Đầu bếp Nhật gợi ý 13 món ăn từ cốt lết tẩm bột chiên giòn, già trẻ ai cũng thích mê

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

13. Ức gà trộn khoai tây chiên giòn

Cắt ức gà thành khoanh dày 1cm, rồi cắt nhỏ 2-3 miếng bằng nhau, thêm chút muối tiêu ướp trong 10 phút. Khoai tây gọt vỏ, cắt dải dài, lau khô bằng giấy lau bếp, trộn 2 thứ này lại với nhau, thêm bột bắp, dùng 2 tay bóp đều. Đun nóng chảo dầu, cho từng miếng ức gà khoai tây vào chiên giòn, vớt ra ăn cùng với cải xoong và chanh nếu thích.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Phan Hằng (Theo Kurashijouzu) ([Tên nguồn])

Món ngon mỗi ngày

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN