Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng

Món chanh leo tuyết vừa thơm ngon, mát lạnh được rất nhiều người ưa thích. Ngay tại nhà bạn cũng có thể tự pha chế để gia đình cùng thưởng thức mà không hề khó khăn chút nào nhé!

Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 1

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 3 quả chanh leo

- 1 thìa đường

- 2 thìa sữa đặc

- 1 bát đá bào

- Máy xay sinh tố

Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 2

Hướng dẫn cách làm:

- Bước 1: Chanh leo cắt đôi rồi múc lấy phần ruột chanh cho ra bát sau đó lọc qua rây để lấy nước cốt chanh leo.Bạn cũng có thể giữ lại 1 ít hạt chanh leo để trang trí cho hấp dẫn hơn nếu thích.

Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 3

- Bước 2: Bạn cho đá bào vào máy xay sinh tố rồi thêm đường, sữa đặc, nước cốt chanh leo rồi đậy nắp và xay 15 giây là tắt máy.

Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 4

- Bước 3: Rót hỗn hợp chanh leo tuyết ra ly sau đó cho thêm 1 ít hạt chanh leo lên trên.

Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 5

Vậy là bạn đã có ngay ly chanh leo tuyết để thưởng thức rồi nhé!

Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 6

Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng - 6

Kem chuối đậu phộng bùi bùi, béo béo lại cực lạ miệng

Kem chuối thơm lừng kết hợp với dừa và lạc tạo nên hương vị rất riêng, béo béo bùi bùi vừa ngậy, chắc chắn ai thấy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Giang Giang ([Tên nguồn])
Món ăn giải nhiệt mùa hè Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN