8 quy tắc phòng tránh ngộ độc thực phẩm nhất định phải tuân thủ

5. Rửa sạch bát đĩa, đồ dùng nhà bếp thường xuyên: Đảm bảo rửa tất cả các dụng cụ nấu ăn đã từng tiếp xúc với các sản phẩm tươi sống. Sử dụng nước nóng xà phòng để rửa sau mỗi bước của quá trình chuẩn bị. Điều này sẽ ngăn vi khuẩn di chuyển trên bề mặt và làm giảm khả năng chúng sẽ lây nhiễm thực phẩm. Ngoài ra, hãy lưu ý việc đổi miếng rửa chén thường xuyên vì chúng dễ lưu trữ số lượng lớn vi khuẩn gây hại.

Theo Linh Trang (Theo Thehealthy) ([Tên nguồn])

Ngộ độc thực phẩm

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN