2 phần thịt trên con lợn "cho cũng không lấy", cố ăn chỉ rước họa vào thân

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Khi mua thịt lợn, tốt nhất bạn không nên mua hai miếng thịt này dù rẻ đến mấy

Thịt lợn là loại thịt được ăn phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày của chúng ta, đặc biệt là trong những dịp lễ Tết. Trên bàn ăn của mỗi gia đình đều có những món ngon làm từ thịt lợn như sườn lợn, giò xào, thịt kho, giò, chả .... Đây là món mà mọi người rất thích ăn.

2 phần thịt trên con lợn "cho cũng không lấy", cố ăn chỉ rước họa vào thân - 1

Mỗi bộ phận của nó đều có thể được chế biến thành món ngon. Nhưng có hai miếng thịt dưới đây tốt nhất là không nên mua kẻo rước họa vào thân.

Loại thứ nhất là phổi lợn. Lợn là động vật ăn tạp, ăn nhiều thức ăn linh tinh, nhiều tạp chất tồn đọng trong phổi mà không được lọc ra, ăn vào sẽ không tốt cho cơ thể con người.

2 phần thịt trên con lợn "cho cũng không lấy", cố ăn chỉ rước họa vào thân - 2

Loại thứ hai này là cổ lợn. Thịt cổ lợn có thể nói là loại thịt rẻ nhất trên con lợn, nhưng cũng là phần bẩn nhất, cũng bởi lợn ăn nhiều thức ăn linh tinh, độc tố sẽ bám lại trên cổ lợn. Nhất là những cục u nhỏ trên cổ lợn, càng không ăn được, người bán thịt tiết lộ không bao giờ ăn 2 loại thịt này.

2 phần thịt trên con lợn "cho cũng không lấy", cố ăn chỉ rước họa vào thân - 3

Nguồn: [Link nguồn]

2 miếng thịt ngon nhất trên con bò, người đi chợ thông minh thường mua đầu tiên

Khi mua thịt bò, đừng chỉ quan tâm đến giá cả. Người thông minh sẽ chọn phần thịt này để có thể nấu những món ngon...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thùy Trang (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN