Galle Watch và hành trình 17 năm đem đồng hồ “thật” tới người việt

80 đến 90% đồng hồ trên thị trường là hàng giả, hàng nhái - đó là khẳng định từ Ban chỉ đạo 389 quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2019. Trong bối cảnh thật - giả lẫn lộn ấy, Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch tự tin trở thành điểm đến tin cậy với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Thị trường đồng hồ tại Việt Nam - Nỗi ám ảnh hàng nhái

Tháng 3.2019, thông tin từ Văn phòng Ban chỉ đạo 389 quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả cho biết, có từ 80 đến 90% đồng hồ trên thị trường là hàng giả, hàng nhái. Con số trên đủ khiến cho nhiều người phải giật mình về thực trạng của thị trường đồng hồ tại Việt Nam.

Có nhiều lý do dẫn tới sự tồn tại của tình trạng trên. Đó có thể là sự hám lợi, sẵn sàng lừa dối người tiêu dùng của người bán. Nguyên nhân cũng có thể tới từ chính người tiêu dùng khi dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà không tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ. Cũng có ý kiến cho rằng chế tài xử lý đối với tội phạm sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái hiện còn chưa đủ tính răn đe. Dù vì lí do nào, thiệt hại vẫn luôn thuộc về người tiêu dùng.

Galle Watch và hành trình 17 năm đem đồng hồ “thật” tới người Việt

Đầu những năm 2000, trong chuyến đi tới thành phố Saint Gallen của Thụy Sỹ, những nhà sáng lập của Galle Watch đã bị ấn tượng bởi vẻ thơ mộng cũng như sự sang trọng của những cửa hàng đồng hồ tại vùng đất này. Trăn trở về thị trường đồng hồ tại Việt Nam vốn đang tràn lan tình trạng hàng giả, hàng nhái, năm 2003, cửa hàng đầu tiên của Galle Watch đã ra đời với tôn chỉ xuyên suốt là mang tới cho người Việt những sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng cao cùng dịch vụ chuẩn quốc tế.

Galle Watch và hành trình 17 năm đem đồng hồ “thật” tới người việt - 1

17 năm đã đi qua, Galle Watch hiện tại đã trở thành một trong những hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam với hơn 30 showroom trên toàn quốc, có mặt ở những thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đồng Nai,... Cùng với đó, Galle Watch cũng tự hào là đơn vị phân phối chính hãng của hơn 30 thương hiệu đồng hồ danh tiếng, trong đó, có những cái tên danh giá như Breitling, Zenith, Chronoswiss, Perrelet, Rado, đồng hồ Frederique Constant, Candino, Seiko, Orient…

Bên cạnh việc đầu tư vào sản phẩm, Galle Watch cũng sở hữu Hệ thống Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia của nhà sản xuất cùng với các thiết bị, máy móc, linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ, đem lại dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng, kể từ năm 2017, Galle Watch đã triển khai ứng dụng tem xác thực chính phủ VTrue đối với toàn bộ sản phẩm. Với tem xác thực chính phủ, khách hàng có thể kiểm tra, truy xuất nguồn gốc hàng hóa, đảm bảo chiếc đồng hồ mà mình lựa chọn là hàng chính hãng, được xác nhận bởi Văn phòng chính phủ và Cục Quản lý thị trường Bộ Công thương.

Galle Watch và hành trình 17 năm đem đồng hồ “thật” tới người việt - 2

Hơn 500.000 lượt khách hàng với tỉ lệ khách hàng quay trở lại lên tới 30%, những con số trên có thể xem là minh chứng cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với Galle Watch. Bước sang năm thứ 18, cùng với sự tin cậy của người tiêu dùng và một đội ngũ đông đảo, nhiệt huyết, sáng tạo, Galle Watch tự tin khẳng định vị thế của mình là Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Kỷ niệm sinh nhật thứ 17, Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch gửi tới toàn bộ khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 50%, mua 1 tặng 1 và quà tặng cho khách hàng hội viên. Chương trình kéo dài từ nay tới hết tháng 6/2020. Để tham khảo thêm về chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Galle Watch và hành trình 17 năm đem đồng hồ “thật” tới người việt - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN