Bất động sản

Thông tin thị trường

Nhà đẹp

Xem thêm Nhà đẹp

VN-Index hụt hơi, cổ phiếu bất động sản 'đỏ lửa'

VN-Index hụt hơi, cổ phiếu bất động sản 'đỏ lửa'

VN-Index tiếp tục điều chỉnh trong phiên giao dịch hôm nay (19/8) khi áp lực bán gia tăng tại nhiều nhóm cổ phiếu lớn. Thanh khoản thấp và khối ngoại bán ròng gần 700 tỷ đồng cho thấy tâm lý thận trọng vẫn chi phối thị trường.
Hơn 155.000 doanh nghiệp rút khỏi thị trường: Tứ bề sức ép?

Hơn 155.000 doanh nghiệp rút khỏi thị trường: Tứ bề sức ép?

7 tháng đầu năm, cứ 10 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường thì chỉ có khoảng 12 doanh nghiệp gia nhập hoặc quay trở lại. Trong bối cảnh chi phí, vốn và yêu cầu thị trường cùng gia tăng, doanh nghiệp đang phải thay đổi để tồn tại, đồng thời tìm kiếm những cơ hội mới từ xuất khẩu và gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.
Vụ Phú Lê: Bóc chiêu giấu doanh thu trăm tỷ đồng

Vụ Phú Lê: Bóc chiêu giấu doanh thu trăm tỷ đồng

Hơn 107 tỷ đồng được nhận qua tài khoản cá nhân nhưng không hạch toán đầy đủ; hàng đã bán vẫn được ghi nhận là tồn kho, sau đó xuất hiện các hóa đơn bị cáo buộc là lập khống để xử lý phần doanh thu. Vụ án liên quan Phú Lê và vợ cho thấy cách thức che giấu doanh thu được tổ chức qua nhiều chủ thể, nhiều lớp giao dịch.

Xem thêm

GÓP Ý GIAO DIỆN