Những thói quen phong thủy xấu xua đuổi tài vận

Người thường khi không có việc gì cũng thở dài đều là những động tác ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tích cực, gây tiêu tán Tài.

Đó là những thói quen tưởng chừng rất nhỏ trong cuộc sống hằng này nhưng ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy, ảnh hưởng đến tài vận. Chính vì vậy, nếu mắc những “lỗi” phong thủy trên, bạn hãy thay đổi ngay nhé.

1. Rung chân hoặc vắt chéo

Người ta thường nói “đứng có tướng đứng, ngồi có tướng ngồi”. Khi ngồi hay nằm đều có thói quen rung chân, vắt chéo chân,  thường là biểu hiện tâm lý bất ổn định và thường xử lý kém trong chuyện tiền bạc, thường để mất đi cơ hội tốt và trong quan niệm phong thủy, khi rung đùi, nghĩa là xua đuổi, làm “rơi rụng” đi tài vận. Thêm nữa, nó cũng biểu hiện thái độ kém lịch sự với người xung quanh.  

Những thói quen phong thủy xấu xua đuổi tài vận - 1

Xem thường tiền lẻ, có nghĩa là “xem thường” thần tài (Ảnh minh họa)

2. Lãng phí tài nguyên nước

Trong phong thủy nước đại biểu cho của cải, tài vận. Hằng ngày, bạn lãng phí nước, dù là nước trong sinh hoạt hay nước uống chai cũng chính là lãng phí tài vận của mình, bạn đổ nước đi thì tài vận cũng đi theo.

3. Không quan tâm tiền lẻ

Xem thường tiền lẻ, có nghĩa là “xem thường” thần tài. Những người khá giả thường không làm như vậy. Nếu bạn có thói quen này hoặc hay để lung tung trong nhà thì hãy chú ý nhé, tiền lẻ có thể “tích tiểu thành đại”, dùng làm công đức, hoặc cho những người ăn xin.

Ngoài ra, tiền để trong túi áo quần mà bị giặt cũng là thói quen không tốt. Bởi khi đó có nghĩa là tài vận của bạn cũng đang bị “giặt” theo.

4. Cổng, cửa nhà, sân thượng sạch sẽ

Trong phong thủy nhà ở, cổng,  cửa, sân thượng là khu vực quan trọng ảnh hưởng đến vận thế gia chủ.  Nó là nơi thu khí, dẫn dắt tài vận vào, vì thế, khu vực này phải luôn sạch sẽ, một mặt để đảm bảo sự sạch sẽ, mỹ quan cho ngôi nhà, thêm nữa cũng là cách cổng thu hút được nhiều khí tốt cho ngôi nhà.  

5. Nhiều thói quen xấu khi ăn uống

Xỉa răng không che miệng, ngồi xổm khi ăn uống hoặc vừa cầm đũa, vừa cầm muỗng,… khi ăn uống đều là những thói quen xấu. Một mặt thể hiện sự thiếu lịch sự, kém văn minh, xâu sa hơn nữa, những hành động này ảnh hưởng đến sự hấp thụ thức ăn sẽ có hại cho sức khỏe của chúng ta về sau.

6. Thường xuyên thở dài

Người thường khi không có việc gì cũng thở dài đều là những động tác ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tích cực, gây tiêu tán Tài. Người phương Đông coi trọng tu dưỡng khí lực, tinh lực nên việc thở dài làm hao Khí và Tinh. Suy mòn Tinh Khí thì Thần Lực cũng ám muội, tiền tài tự nhiên đi mất.

7. Đừng bao giờ để tóc che phần trán

Trong tướng số, trán là nơi quan trọng trên gượng mặt, vì thế, bạn không nên để tóc che trán. Có thể về mặt thẩm mỹ, điều này khiến bạn cảm thấy đẹp hơn nhưng trong vận số, che trán sẽ làm che đi phần tốt về tài lộc.

* Thông tin mang tính tham khảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh An ([Tên nguồn])
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN