Balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên “phát sốt” trên chợ mạng, chị em thi nhau mua

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 16:16 PM (GMT+7)

Những ngày gần đây, chiếc balo hình trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đeo trong chuyến từ thiện miền Trung đang trở thành sản phẩm được nhiều người săn lùng khiến lượng đơn hàng quá tải, hệ thống order báo hết hàng.

Suốt hơn 1 tuần vừa qua, các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề về người và tài sản bởi lũ lụt do mưa bão kéo dài. Nhiều tổ chức, cá nhân đã đứng ra vận động, quyên góp, ủng hộ, hỗ trợ miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Trong đó, chỉ trong vòng 1 tuần, ca sĩ Thủy Tiên đã quyên góp được hơn 100 tỷ đồng, đích thân đến tận vùng lũ hỗ trợ, trao quà tận tay cho người dân đã được nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên “phát sốt” trên chợ mạng, chị em thi nhau mua - 1

Ca sĩ Thủy Tiên gây “tiếng vang” lớn trong cộng đồng nhờ những hành động kịp thời hỗ trợ bà con vùng lũ những ngày vừa qua.

Hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên cùng chiếc balo trái tim được chia sẻ rầm rộ trên cộng đồng mạng. Cùng với đó, hàng loạt bài viết bán chiếc balo giống hệt chiếc balo của ca sĩ này được đăng tải trên các chợ online, thu hút sự quan tâm đặt hàng của đông đảo chị em.

Chị Hồng Giang, người chuyên nhận order (đặt) hàng quần áo, thời trang từ các nước cho biết, loại balo này đã có mặt ở thị trường từ cuối năm ngoái nhưng chỉ 2-3 khách nhờ mua. Tuy nhiên, trong vòng 4-5 ngày trở lại đây, bỗng dưng khách hỏi mua tăng chóng mặt khiến chị phải dừng nhận đơn.

Balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên “phát sốt” trên chợ mạng, chị em thi nhau mua - 2

Chiếc balo hình trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đeo khi đi từ thiện đang “gây sốt” trên các chợ mua bán online.

“Chỉ trong vòng 1 ngày, tôi nhận được 70 đơn đặt hàng. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày nhận order thì các sản phẩm này trên hệ thống của hãng đều báo hết hoặc còn số lượng rất ít nên tôi dừng nhận đơn từ hôm qua”, chị Giang cho hay.

Cũng đăng bài bán balo trái tim trên chợ mạng, chị Quỳnh Nhi cho biết, đây là balo được chị order từ Malaysia đang “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng bởi chỉ sau 16 giờ đăng bài, chị nhận được 66 đơn đặt hàng.

Vì lượng khách quá đông, hệ thống bên Malaysia đã báo hết hàng nên chị Nhi phải khóa bình luận ở bài viết. Nhiều khách sẵn sàng trả trước 100% giá trị đơn hàng nhưng chị phải từ chối vì sợ không có hàng trả khách.

Balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên “phát sốt” trên chợ mạng, chị em thi nhau mua - 3

Hàng loạt bài bán balo trái tim được đăng tải, thu hút sự quan tâm của nhiều chị em.

Tuy nhiên, chị Nhi cho rằng, nhiều khách đặt hàng theo cảm hứng hoặc trào lưu nên ai đặt hàng chị phải yêu cầu chuyển khoản trước ít nhất 50% đề phòng trường hợp 3-4 tuần sau hàng về, hết “hot” thì khách trở mặt, “bùng” hàng.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân khiến chị em “phát sốt” lùng mua bằng được trong những ngày này là nhờ hình ảnh chiếc balo hình tim gắn liền với chuyến đi từ thiện miền Trung của ca sĩ Thủy Tiên. Nhiều người cảm mến hành động đẹp và có ý nghĩa của cô nên mong muốn sở hữu chiếc balo mang đến may mắn này.

Balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên “phát sốt” trên chợ mạng, chị em thi nhau mua - 4

Chiếc balo có tay cầm, khóa kéo hình tim và có dây đeo vai điều chỉnh.

Vừa chuyển khoản 330.000 đồng đặt cọc mua chiếc balo trái tim, chị Mỹ Vân, trú tại Bạch Mai (Hà Nội) cho hay, chiếc túi này nhỏ xinh, có dây đeo vai và tay cầm rất tiện lợi.

Không những thế, theo chị Vân, trong chuyến từ thiện miền Trung, ca sĩ Thủy Tiên đã dùng chiếc balo này đựng tiền từ thiện, trao tận tay người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ khiến chị rất ấn tượng nên tìm mua bằng được.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm đặt hàng order nhiều năm, chị Vân cho rằng, để mua được sản phẩm tốt, chính hãng phải đặt hàng ở những nơi quen biết hoặc uy tín, tránh trường hợp bỏ tiền ra nhưng nhận về hàng giả, hàng nhái.

“Thậm chí nhiều người bán hàng trên mạng bắt chuyển khoản đặt cọc nhưng lại không trả hàng nên phải hết sức tỉnh táo và cẩn thận”, chị Vân nhấn mạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/balo-trai-tim-giong-cua-ca-si-thuy-tien-phat-sot-tren-cho-mang-chi-em-thi-nhau...

Chị em Hà thành lùng mua hải sản “thương binh”, dân buôn “mách nước” cách chọn

Là hàng hiếm, giá lại rẻ chỉ bằng ½ so với loại còn nguyên con nên các loại hải sản bị gãy chân, càng như cua, ghẹ,...

Theo Hồng Cảnh (Dân Việt)
sự kiện Đắt - Độc - Lạ