Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich

Không phải quá xinh đẹp nhưng Dasha Zhukova lại níu chân tỷ phú suốt 5 năm qua.

Arkadievich Abramovich là chủ của nhiều doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp nổi tiếng nhất là câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Ngoài Câu lạc bộ Chelsea, Abramovich còn sở hữu một chiếc máy bay Boeing 767, một chiếc du thuyền Eclipse lớn nhất thế giới... Khối lượng tài sản của ông ước tính lên tới hàng chục tỷ đô. Tất nhiên, kèm theo sự giàu có, nổi tiếng, Abramovich sẽ có rất nhiều dàn chân dài xinh đẹp vây quanh.

Tuy nhiên, người bạn đời trong suốt hơn 5 năm của ông lại là nữ ký giả thời trang - Dasha Zhukova. Một cô gái không sở hữu vóc dáng đẹp, nóng bỏng, khuôn mặt cũng chẳng quá xinh như những nữ minh tinh nhưng Dasha Zhukova lại đủ sức níu chân tỷ phú nằm trong danh sách những đại gia giàu nhất nước Nga.

Dasha Zhukova là con gái của nhà tài phiệt người Nga Alexander Radkin Zhukov. Cô gặp tỷ phú Roman Abramovich trong một bữa tiệc do cha cô tổ chức. Hai người chính thức hẹn hò năm 2007, ngay sau khi Abramovich ly hôn.

Không phải là người mẫu gợi cảm, cũng chẳng sở hữu đôi chân dài miên man hay một hình thể đẹp nhưng Dasha Zhukova lại thông minh, khéo léo và thanh lịch 'trói buộc' con tim tỷ phú Abramovich hơn 5 năm. Người đẹp đang mang thai em bé thứ hai với ông chủ Chelsea. Dù có bạn trai nổi tiếng và giàu có nhưng Dasha Zhukova cũng rất độc lập. Bà bầu 31 tuổi từng là tổng biên tập của tạp chí thời trang Pop ở Nga và hiện là một trong những thành viên của ban quản lý một bảo tàng nghệ thuật ở Los Angeles. 

Hoạt động trong lãng địa thời trang, nghệ thuật nên nữ ký giả Dasha Zhukova thường xuyên được mời tham dự các show diễn thời trang lớn trên thế giới. Không quá cầu kỳ, xa xỉ, Dasha Zhukova xây dựng cho mình phong cách thời trang giản dị, chẳng quá sexy mà luôn gần gũi, lịch sự. 

Cùng nhìn lại "chân dung" của nữ ký giả người Nga!

Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 1
Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 2 Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 3
  
Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 4
Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 5 Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 6

   Dasha Zhukova từng là khách mời Vip tại nhiều show diễn thời trang lớn tại 4 kinh đô thời trang lớn của thế giới

Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 7
Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 8 Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 9
  
Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 10
Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 11

  Cô không chạy theo trào lưu sexy, gợi cảm hay những kiểu mốt thời thượng mà xây dựng cho mình phong cách thời trang đơn giản, lịch sự

Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 12
Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 13
 
Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 14 Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 15

   Nữ ký giả "níu chân" tỷ phú Abramovich - 16

Không phải là mẫu phụ nữ được xếp vào hàng mỹ nhân xinh đẹp của thế giới nhưng Dasha Zhukova lại níu giữ người đàn ông của mình bằng chính sự thông minh, khéo léo và chỉn chu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN