Yamaha MT-15 Tracer sắp ra mắt, quyết đấu Honda CB125X

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Yamaha được cho là đang phát triển một mẫu xe adventure hạng nhẹ mới được gọi là MT-15 Tracer.

Yamaha hiện đang "bận rộn" trong cuộc chạy đua phát triển một loạt các xe máy toàn cầu có công suất nhỏ, từ 125 cc đến 250 cc. Hầu hết các sản phẩm mới này là các phần mở rộng biến thể của các nền tảng hiện có, vì vậy chúng ta có thể mong đợi các mẫu xe mới sẽ sẵn sàng trong một khung thời gian không xa tới đây.

Trang Rushlane đưa tin rằng, một trong những sản phẩm mới của "người khổng lồ hai bánh" Nhật Bản là chiếc adventure tourer MT-15 Tracer. Đây được coi là mẫu xe cạnh tranh với phiên bản Honda CB125X concept được giới thiệu tại Triển lãm EICMA 2018, bản adventure tourer nhỏ gọn sẽ là thành viên gia đình thứ ba của nền tảng 150 cc cực kỳ nổi tiếng của Yamaha.

Yamaha MT-15 Tracer sắp ra mắt, quyết đấu Honda CB125X - 1

Yamaha được cho là đang phát triển một mẫu xe adventure hạng nhẹ mới được gọi là MT-15 Tracer

Mẫu Yamaha MT-15 Tracer sẽ chia sẻ khung deltabox, động cơ 155 cc, hệ thống treo và một số thành phần khác với siêu phẩm R15 V3.0 và xe máy đường phố MT-15. Động cơ làm mát bằng chất lỏng 155 cc hiện đang được điều chỉnh để tạo ra 19,3 mã lực và mô-men xoắn 14,7 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp thông qua bộ ly hợp chống trượt. Chúng ta có thể hy vọng MT-15 Tracer sẽ lấy được tín hiệu phong cách từ các thành viên gia đình MT có động cơ lớn hơn.

Yamaha MT-15 Tracer sắp ra mắt, quyết đấu Honda CB125X - 2

Yamaha Tracer MT900

Một kính chắn gió cao, tay lái gắn cao, vị trí lái thẳng đứng, hành trình treo dài hơn một chút, bổ sung thêm phụ kiện touring là sự khác biệt dự kiến ​​khi so sánh với mẫu MT-15 tiêu chuẩn.

Nếu mọi thứ tiến triển thuận lợi, chúng ta có thể thấy gia đình MT Tracer nhỏ gọn mới được trưng bày tại EICMA 2019 sắp diễn ra tại Milan, Ý, từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 11 năm 2019. 

Ra mắt xe tay ga cao cấp Honda Forza 300 2020 trong tùy chọn màu mới

Theo nguồn tin từ trang mạng Warungasep, AP Honda Thái Lan đã bí mật giới thiệu tùy chọn biến thể màu sơn mới cho mô hình Honda...

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung