Xuất hiện xe ga Honda mới, hút giới trẻ đô thị

Sự kiện: Honda

Mẫu xe ga mới Honda NW F125 2024 vừa trình làng, mang vẻ đẹp cuốn hút, rất phù hợp với giới trẻ đô thị hiện nay.

Nếu như tại thị trường Đông Nam Á, Honda có các ấn phẩm Stylo 60 và Giorno 125, thì mới đây ở thị trường Trung Quốc, nhà sản xuất Honda đã trình làng mẫu xe ga mới mang tên 2024 Honda NW F125. Đây là sản phẩm của liên doanh sản xuất Wuyang Honda.

Xuất hiện xe ga Honda mới, hút giới trẻ đô thị - 1

Xuất hiện xe ga Honda mới, hút giới trẻ đô thị - 2

2024 Honda NW F125 khác với mẫu xe Honda NS125LA, mang phong cách pha trộn giữa dòng xe ga cổ điển và hiện đại. So với NS125LA, NWF125 có nét mới ưu trội hơn về mặt thiết kế, với những đường nét bo tròn và lục giác.

Xuất hiện xe ga Honda mới, hút giới trẻ đô thị - 3

Thiết kế của NW F125 đơn giản, không có nhiều đường cong, nhấn mạnh tới vẻ đẹp hoài cổ. Đèn pha xe được thiết kế khối tròn, xi nhan tối giản, tất cả đều là loại bóng LED. Vành bánh xe cỡ nhỏ 12-inch, với cỡ lốp 90/90.

Xuất hiện xe ga Honda mới, hút giới trẻ đô thị - 4

Xuất hiện xe ga Honda mới, hút giới trẻ đô thị - 5

Không chỉ ở khía cạnh thiết kế, Wuyang Honda còn sử dụng nền tảng động cơ mới cho NW F125. Đó là khối động cơ eSP, dung tích 125cc mới, giúp xe vận hành ổn định hơn và có độ rung tối giản. Khối động cơ này cho phép NW F125 đạt công suất tối đa 7 kW và mô-men xoắn cực đại 10 Nm, vận tốc cực đại 90 km/h. Xe có mức tiêu thụ nhiên liệu ở ngưỡng hợp lý 2,5 lít/100 km.

Xuất hiện xe ga Honda mới, hút giới trẻ đô thị - 6

Bình xăng xe của NW F125 có dung tích 5,7 lít, và trọng lượng xe nhẹ 107 kg. Màn hình điều khiển xe loại kỹ thuật số TFT. Chiều cao yên ngồi xe dễ tiếp cận. Về tổng thể, NW F125 rất hợp với gu thẩm mỹ của giới trẻ sinh sống ở đô thị hiện nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe ga hạng sang Honda SH Mode đang giảm giá rất mạnh, với mức bán ra thực tế chênh thấp chưa từng có trong lịch sử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN