Xế độ từ vật liệu tre đẹp mê ly khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Do chiếc xe được thiết kế để sử dụng cho môi trường thành phố, do vậy nó đã được thiết kế để có tốc độ tối đa 60 mph (96 km/h).

Sự kiện: Xe độc dị

Christopher Paris Lacson là Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc thiết kế tại Meep Inc. Green Falcon là một chiếc xe máy điện độc đáo của Meep Inc. Xe có vỏ bọc bằng thân tre nặng chỉ 14,5 pound (6,5 kg), bao gồm cả chỗ ngồi, bảng hiển thị tốc độ. Lacson cho biết là ít hơn đáng kể so với trọng lượng nếu làm bằng sợi thủy tinh.

Xế độ từ vật liệu tre đẹp mê ly khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - 1

Lacson muốn sử dụng vật liệu thân tre và ứng dụng cho vật liệu hữu cơ mà ông tuyên bố có một sức mạnh “tương tự như thép”.

Xế độ từ vật liệu tre đẹp mê ly khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - 2

Chương trình Bamboo Extreme của Phi-líp-pin đã được thành lập, kỹ sư và nhà thiết kế được yêu cầu tìm ra những ứng dụng thú vị và sáng tạo cho tre, sau đó được giới thiệu tại Triển lãm Manila Fame tổ chức vào tháng 10 vừa qua.

Xế độ từ vật liệu tre đẹp mê ly khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - 3

Do chiếc xe được thiết kế để sử dụng cho môi trường thành phố, do vậy nó đã được thiết kế để có tốc độ tối đa 60 mph (96 km/h) nhằm cải thiện gia tốc và tuổi thọ pin. Lacson tuyên bố Green Falcon có khả năng đi khoảng 43 km trên mỗi lần sạc.  

Xế độ từ vật liệu tre đẹp mê ly khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - 4

Mặc dù được thừa nhận đây là một loại máy không chính thống, Lacson nói rằng Green Falcon là tìm kiếm những cách mới để sử dụng các nguồn lực sẵn có.  Thật khó để nói rằng khi nào những chiếc máy mộc tre này sẽ đi vào sản xuất, nhưng phong cách độc đáo của nó thật khó cưỡng lại.

Ngắm đối thủ của Kawasaki Ninja 300 trong các màu áo mới

TVS Apache RR 310 đã được biến hóa kỳ diệu trong các bộ “cánh“ mới.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị