SYM Elegant Sport 50 trình làng, thiết kế chất mà giá chỉ hơn 16 triệu đồng

Sự kiện: Xe máy SYM
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

SYM Việt Nam mới đây đã chính thức giới thiệu tới thị trường dòng xe Elegant Sport 50 mới.

SYM Elegant Sport 50 tham gia vào phân khúc xe số giá rẻ dành cho những người chưa có bằng lái xe. Với thiết kế gọn nhẹ, xe phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là các em học sinh cấp 3, sinh viên.

SYM Elegant Sport 50 trình làng, thiết kế chất mà giá chỉ hơn 16 triệu đồng - 1

Elegant Sport 50 sở hữu kích thước tổng thể là 1,920mm - 680mm - 1,060mm và chiều dài cơ sở 1225mm. Cùng khối lượng 95kg, xe rất linh hoạt cho việc di chuyển hàng ngày trên đường phố. Cụm đèn pha halogen được cải tiến về độ sáng giúp tăng 20% cường độ ánh sáng so với các đèn pha thông thường, đảm bảo đủ sáng khi vận hành trời tối.

SYM Elegant Sport 50 trình làng, thiết kế chất mà giá chỉ hơn 16 triệu đồng - 2

Xe vẫn sử dụng cụm đồng hồ analog hiển thị đầy đủ các thông số máy giúp người lái có thể nắm bắt được trạng thái hoạt động hiện tại. Xe cũng vẫn sử dụng chìa khóa cơ thông thường dễ sử dụng, cùng với hệ thống móc treo tiện dụng.

Về sức mạnh, SYM Elegant Sport 50 sử dụng khối động cơ xy lanh đơn dung tích 49,5cc làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 1.7kW/7500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 2,5Nm/6.000rpm. Xe cũng khá tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ rơi vào 1,53 lít xăng/100km.

SYM Elegant Sport 50 trình làng, thiết kế chất mà giá chỉ hơn 16 triệu đồng - 3

Xe số không bằng lái này cũng được trang bị hệ thống phanh tang trống cho cả bánh trước và sau, đủ đảm bảo an toàn cho mức vận tốc hoạt động của xe. Giảm xóc phía trước của xe là ống lồng, phía sau giảm xóc lò xo. Và với SYM Elegant Sport, xe sử dụng vành nan hoa thay vì vành đúc như bản tiêu chuẩn.

Giá bán của SYM Elegant Sport 50 tại thị trường Việt Nam là 16,7 triệu đồng, rẻ hơn 600.000 đồng so với bản vành đúc.

Nguồn: [Link nguồn]

Công ty SYM Vietnam chính thức giới thiệu dòng xe tay ga mới Priti 50 với thông điệp “Go Fashion, Go Cool - Bật chất trẻ”. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ loài chim ruồi, Priti 50 mang đến phong cách trẻ trung và năng động cho dòng xe tay ga 50cc tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy SYM Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN