SỐC: Honda SH biển ngũ quý 8 ở Hà Nội vừa sang tay giá 900 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 10/12/2020 15:00 PM (GMT+7)

Chiếc xe Honda SH có biển số ngũ quý 8 ở Hà Nội mới đây được cho là đã vừa sang tên cho người mới với giá cao ngút, đem lại món lời tới 800 triệu đồng cho chủ xe.

Mấy ngày qua cư dân mạng ở Việt Nam không ngớt lời khen ngợi một cô gái sở hữu chiếc xe Honda SH mới đã bốc được biển số ngũ quý 8. Theo các dân chơi xe với biển số như vậy thì giá chiếc xe SH này có thể sẽ tăng chóng mặt có khi lên tới cả tỷ đồng.

SỐC: Honda SH biển ngũ quý 8 ở Hà Nội vừa sang tay giá 900 triệu đồng - 1

Honda SH biển ngũ quý 8 được cho là đã sang tên đổi chủ với giá 900 triệu đồng.

Những người hâm mộ chiếc vua tay ga mang biển số cực đẹp được tin mang lại sự phát tài, phát lộc còn chưa hết trầm trồ khen ngợi thì mới đây lại có thông tin chiếc xe đã chính thức sang tên đổi chủ.

Người mua chiếc xe này được cho là một dân chơi biển số có tiếng tại Hà Nội. Điều thực sự làm người hâm mộ “sốc” là số tiền mà dân chơi này được đồn đoán bỏ ra để tậu chiếc SH biển số 29C1-888.88 lên tới 900 triệu đồng.

SỐC: Honda SH biển ngũ quý 8 ở Hà Nội vừa sang tay giá 900 triệu đồng - 3

Chiếc xe chưa lăn bánh.

“Là một người đam mê và chuyên sưu tầm xe biển số đẹp, tôi cảm thấy khá ‘chạnh lòng’ khi những chiếc biển số đẹp như ngũ quý 8 và 9 đều vào SH nhập tại Sài Gòn, còn ở Hà Nội cao nhất cũng chỉ là ngũ quý 3. Thật may mắn khi siêu phẩm SH 888.88 về Hà Nội, tôi đã quyết tâm mua lại để thỏa niềm đam mê của mình.”, dân chơi xe này chia sẻ trên mạng xã hội.

Chiếc xe đắt gần một tỷ này vẫn đang được cất giữ dưới hầm cẩn thận và chưa lăn bánh. Nhiều dân mạng tin rằng với giá bán như vậy, rất có thể chủ xe đã lời gần 800 triệu đồng.

SỐC: Honda SH biển ngũ quý 8 ở Hà Nội vừa sang tay giá 900 triệu đồng - 4

Đang được cất giữ cẩn thận trong hầm.

Các thông tin này hiện vẫn là những chia sẻ trên mạng xã hội nhưng cũng gây tò mò và phấn khích cho nhiều người. Có một thực tế là ở Việt Nam, các mẫu xe SH biển đẹp, biển tứ quý, ngũ quý có giá vài trăm triệu đồng cũng không phải là hiếm gặp trong làng chơi xe.

Nguồn: http://danviet.vn/soc-honda-sh-bien-ngu-quy-8-o-ha-noi-vua-sang-tay-gia-900-trieu-dong-502020101...

Cô gái bốc được biển ngũ quý 8 cho Honda SH, giá trị xe tăng lên cả tỷ đồng

Cô gái may mắn bốc được biển số ngũ quý 8 cho chiếc xe ga SH của mình ở Hà Nội đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Biển số đẹp
Báo lỗi nội dung