MV Agusta công bố những nâng cấp mới dành cho mô hình 2018

Thứ Hai, ngày 21/08/2017 06:00 AM (GMT+7)

Các cập nhật mới trong năm 2018 của MV Agusta bao gồm một vài thay đổi cơ khí cho động cơ ba xi-lanh nhằm giúp mô hình đáp ứng các quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mới.

Sự kiện: Xe máy MV Agusta

MV Agusta đã công bố những nâng cấp dành cho các mô hình của mình trong năm 2018 để đáp ứng quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mới.

Nhà sản xuất Ý tuyên bố giảm 50% lượng khí phát thải và 48 % tiếng ồn so với các quy định khí thải Euro 3. Tuy nhiên, MV Agusta cũng tuyên bố, việc cắt giảm này không ảnh hưởng tới các tính năng của xe.

MV Agusta công bố những nâng cấp mới dành cho mô hình 2018 - 1

MV Agusta F3 800

Những nâng cấp mới nhất dành cho mô hình MV Agusta F3 675, MV Agusta F3 800 và MV Agusta Dragster 800 RR. 

Brutale 800 đã được tái thiết kế vào năm ngoái để đáp ứng quy định Euro 4. Xe sử dụng phiên bản động cơ ba xi-lanh của MV Agusta ít mạnh mẽ hơn.

Động cơ của mô hình Agusta F3 sử dụng một trục cân bằng mới, giúp giảm tiếng ồn. MV cũng tiến hành nâng cấp tự với ổ đĩa dầu và máy bơm nước và bộ truyền động chính. Trục cam mới, lỗ thoát khí lớn hơn và lò xo van đôi cũng được sửa đổi. Vỏ động cơ dày hơn cũng góp phần giảm tiếng ồn tổng thể. Ngoài ra, mô hình cũng được trang bị hộp sang số mới, bộ ly hợp sửa đổi , ống xả mới và bộ giảm thanh lớn hơn.

Mô hình MV Agusta Dragster 800RR cũng nhận được những thay đổi cơ khí tương tự mô hình Agusta F3. Ngoài ra, mẫu xe được bổ sung một van xả giúp xe hoạt động tốt ở mô-men xoắn thấp.  

MV Agusta Brutale 800 2017: Hầm hố và hút mắt

Cùng tìm hiểu tường tận mẫu xe “hàng hot“ của thương hiệu MV Agusta.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe máy MV Agusta
Báo lỗi nội dung