Honda khẳng định chiếc côn tay Winner X không bán ế

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 08:00 AM (GMT+7)

(PLO)-Lần đầu tiên, hãng xe máy Nhật công bố sản lượng bán ra chiếc Honda Winner X.

Sự kiện: Honda Winner X

Honda Winner X là mẫu xe không thu hút người tiêu dùng Việt Nam như các mẫu xe đình đám khác của hãng như SH, Lead, Vision,...

Mẫu xe Honda Winner X còn bị các đại lý Head Honda giảm giá rất thấp so với giá công bố của Honda hàng triệu đồng. Điều này chứng minh Honda Winner X không mấy thu hút khách hàng, mà nguyên nhân chỉ dành cho đối tượng nam giới trẻ, và mẫu mã không quá xuất sắc như thường thấy.

Tuy nhiên, trong báo cáo doanh số bán hàng tháng 10-2021 vừa công bố mới đây của hãng thì Honda lần đầu tiên công bố doanh số bán hàng Winner X của mình.

Trong báo cáo bán hàng hàng tháng, thông thường Honda chỉ báo cáo sản lượng về 2 dòng xe bán chạy nhất của mình là Wave Alpha và Vision, vì chiếm đến hơn 40% doanh số bán hàng của hãng.

Honda cho biết, dòng xe côn tay Winner X có doanh số đạt 7.444 xe, ngày càng khẳng định vị thế nổi trội trong phân khúc xe côn tay tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe bán tốt nhất tháng 10-2021.

Cũng trong tháng 10, doanh số bán hàng của Honda đã tăng trở lại đạt 168.857 chiếc, tăng 69,4% so với tháng 9.

Nguồn: https://plo.vn/xe-va-luat/honda-khang-dinh-chiec-con-tay-winner-x-khong-ban-e-1029164.html

Khan hiếm hàng, Honda SH 350i đang bán giá chênh 'khủng' tới hơn 36 triệu đồng

(PLO)- Khan hiếm linh kiện, Honda SH 350i đang bán ra với giá 164-184 triệu đồng, trong đó một số đại lý có mức chênh lệch...

Theo PHƯƠNG MINH (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Honda Winner X
Báo lỗi nội dung