"Đốn tim" với những ý tưởng trong làng xe hai bánh

Thứ Năm, ngày 05/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Đã vài ngày trôi qua kể từ những thông tin “lừa dối” hết sức hài hước trong thế giới xe máy vào ngày cá Tháng Tư. Chúng ta cùng điểm danh những mẫu xe máy hết sức kỳ lạ này.

Sự kiện: Xe máy Kawasaki

1. BMW trang bị một máy in 3D cho GS

"Đốn tim" với những ý tưởng trong làng xe hai bánh - 1

Cài đặt một máy in 3D di động ở phía sau xe là ý tưởng khá thú vị. Người lái có thể truy cập vào BMW iCloud để tải lên, tải xuống bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ, sau đó kết nối với máy in. Các bộ phận có thể được in ra bằng nhựa, thủy tinh, nhôm, thép và thậm chí titan bằng cách sử dụng một quá trình được gọi là Selective Laser Sintering (SLS).

2. Kawasaki Supercharged Jet Ski

"Đốn tim" với những ý tưởng trong làng xe hai bánh - 2

Vâng, chiếc xe đặc biệt dưới đây có tên gọi là Kawasaki Supercharged Jet Ski. Kết hợp sức mạnh của mô hình H2R và một chiếc máy bay phản lực dưới khung gầm, động cơ lưỡng cư 310 mã lực có thể đi trên mặt đất và nước chỉ với một cú nhấp chuột. Chiếc xe này cũng được trang bị Super Impulse Reverse Impeller (STRI) được phát triển cùng với trụ sở đóng tàu của Kawasaki ở Kobe, Nhật Bản. Thật không may, ý tưởng tuyệt vời này chỉ là trò đùa mà thôi.

3. Triumph Great Escape

"Đốn tim" với những ý tưởng trong làng xe hai bánh - 3

Nhà sản xuất Anh đã đặt cược lớn vào các mô hình Adventure touring và tổ chức Adventure Experience tại xứ Wales. Với chiếc Tigers 'và Scramblers của họ, Triumph cung cấp cho những người mới làm quen và những tay đua kinh nghiệm để giải quyết những khó khăn của những địa hình gồ ghề.

4. Yamaha YZF-R3 Bunny Edition

"Đốn tim" với những ý tưởng trong làng xe hai bánh - 4

Năm 2018, Yamaha được cho rằng sẽ tung ra một phiên bản Bunny đặc biệt của YZF-R3 có một công việc sơn màu hồng và một nhãn dán hình con thỏ. Biểu tượng Bunny đại diện cho các ngày lễ Phục sinh. Xe vẫn chạy trên một động cơ DOHC, 4 van với dung tích 321 cc, 2 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, nạp nhiên liệu 41,4 mã lực ở tốc độ 10.750 vòng / phút với mô men xoắn 22 lb-ft ở tốc độ 9000 vòng/phút.

5. Mũ bảo hiểm Lego

"Đốn tim" với những ý tưởng trong làng xe hai bánh - 5

Mũ bảo hiểm FG-70S sẽ có vỏ nắp màu vàng, với nhân vật Lego mặt sau. Mũ bảo hiểm cũng đi kèm với các phụ kiện tùy chọn như tóc giả cá tính, tai nghe, cùng dây buộc dây đai D-ring, mang lại thoải mái vượt trội.

6. Lewis Hamilton sẽ lấn sân sang MotoGP 2018

"Đốn tim" với những ý tưởng trong làng xe hai bánh - 6

Tất cả chúng ta đều biết Lewis Hamilton siêu phàm với chiếc xe Mercedes F1 W08 EQ Power + trong giải đua Formula One trên toàn thế giới. Giống như một tiêu đề chính thức, Lewis Hamilton đã thông báo rằng ông sẽ chuyển sang đua xe trên giải MotoGP.

Tình yêu của anh dành cho xe máy không hề gây ngạc nhiên. Lewis đã hợp tác với MV Agusta để tạo ra một mô hình Dragster RR LH44 phiên bản giới hạn và phiên bản mới nhất của F4 LH44 superbike, phiên bản giới hạn của F4 RC đua trong giải vô địch WorldSBK.

Honda Grazia, Activa 125, Aviator dính lỗi phuộc trước

Honda đã tiến hành cuộc đại thu hồi đối với dòng xe tay ga 125 cc của mình.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Kawasaki