Dàn môtô khủng sắp quần tụ tại thành phố cảng Hải Phòng

Thứ Ba, ngày 13/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sắp tới một loạt môtô phân khối lớn từ các thương hiệu danh tiếng, đắt tiền sẽ được quần tụ trong một sự kiện mang tên “Biker Weekend Hải Phòng 2020”.

Tại đây, người hâm mộ sẽ có dịp chiêm ngưỡng các xế “khủng” đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Harley-Davidson, TriumphRoyal Enfield. Theo kế hoạch, sự kiện “Biker Weekend Hải Phòng 2020” sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18/10/2020, do ba thương hiệu xe môtô danh tiếng Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield đồng tổ chức.

Dàn môtô khủng sắp quần tụ tại thành phố cảng Hải Phòng - 1

Các mô tô cỡ lớn của Royal Enfield.

Những mẫu môtô mới nhất và HOT nhất năm 2020 sẽ được ba thương hiệu trên trình diễn cho người thăm quan. Trong đó, Harley-Davidson sẽ mang tới Superlow, Breakout, Streetbob và Forty-Eight.

Dàn môtô khủng sắp quần tụ tại thành phố cảng Hải Phòng - 2

Xe của Triumph.

Triumph sẽ mang tới Tiger 900, Street Twin, Bonneville T120, Street Scrambler. Còn Royal Enfield sẽ mang tới Interceptor 650, Continental GT 650, Classic 500 Bullet 500, và Himalayan.

Dàn môtô khủng sắp quần tụ tại thành phố cảng Hải Phòng - 3

Xe của Harley-Davidson.

Bên cạnh đó, trong 2 ngày diễn ra sự kiện, những tín đồ đam mê xe PKL (phân khối lớn) sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia trải nghiệm những hoạt động sôi nổi như: lái thử các mẫu xe PKL hot nhất 2020, mua xe tại sự kiện với ưu đãi bất ngờ, trải nghiệm dịch vụ kiểm tra xe miễn phí, mua sắm phụ kiện thời trang thời thượng chính hãng. 

Dàn môtô khủng sắp quần tụ tại thành phố cảng Hải Phòng - 4

Dàn xe khủng của Harley-Davidson.

Đồng thời, những người tham quan cũng có cơ hội giao lưu kết bạn bốn phương, chia sẻ kinh nghiệm lái xe giữa các hội nhóm biker, các chủ sở hữu xe môtô PKL và khách hàng yêu thích PKL tại Hải Phòng.

Dàn môtô khủng sắp quần tụ tại thành phố cảng Hải Phòng - 6

Cận cảnh các xế nổ của Royal Enfield.

Trong tình hình thị trường xe máy như hiện nay, có thể nói “Biker Weekend Hải Phòng 2020” chính là sự kiện được chờ đón nhất trong tháng 10 này. Có cơ hội tham gia trải nghiệm các hoạt động sôi đổi và tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu xe nóng nhất, tối tân nhất của các thương hiệu Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield sẽ góp phần làm tăng thêm sinh khí cho làng xe hai bánh ở Việt Nam nói chung.  

Nguồn: http://danviet.vn/dan-moto-khung-sap-quan-tu-tai-thanh-pho-cang-hai-phong-50202013109582374.htm

Bảng giá Honda Air Blade tháng 10/2020, giảm 1,7 triệu đồng

Một số phiên bản của xe tay ga Honda Air Blade hiện nay vẫn được bán ra với giá thực tế thấp hơn cả giá đề xuất, mức...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Harley Davidson