Clip: Thanh niên rú ga khiến xe lao như hổ vồ, kinh động cả xóm

Khởi động xe, rú ga ầm ĩ và bất ngờ bị chiếc xe chồm lên như hổ vồ khiến người này ngã ra đường và còn làm ‘kinh động’ cả xóm ngõ.

Rú ga khởi động và cái kết đáng sợ. 

Đoạn video quay lại cảnh một thanh niên đang khởi động xe máy trong ngõ. Nghe rõ nhất là âm thanh khởi động chiếc xe với các lần vê tay ga khá mạnh, tiếng xe nổ ầm ĩ. Có lẽ sau đó người này đã vào ngay số 1 hoặc bị mắc kẹt dây ga. Hậu quả là chiếc xe chồm lên như hổ vồ va vào nhà đối diện, khiến lái xe và xe đều đổ ra đường.

Clip: Thanh niên rú ga khiến xe lao như hổ vồ, kinh động cả xóm - 1

Cú tai nạn với âm thanh ầm ĩ có lẽ đã ‘kinh động’ cả xóm ngõ. Rất nhiều người sau khi nghe thấy đã ùa ra hỏi han lái xe này. Các cư dân mạng cho rằng đây có thể là biểu hiện tốt của tình làng nghĩa xóm và tinh thần tương trợ của người Việt. Một số người cũng chỉ trích, lái xe máy trong video khi có hành vi lái xe dường như là rất bất cẩn. Rất may là tai nạn không gây ra thiệt hại cho ai khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Tranh cãi cảnh mẹ bế con nhỏ bị lái xe máy lao vào

Đi bộ không nên đi dưới lòng đường, lái xe máy cần quan sát, hãy dẹp cây cảnh để trả lại vỉa hè cho người đi bộ là những ý kiến tranh luận trong tình huống tai nạn nguy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Kinh nghiệm lái xe máy Xem thêm
Báo lỗi nội dung