Clip: Kẻ trộm nghi dùng thủ thuật đấu điện phá khóa lấy cắp xe máy

Tên trộm đi cùng đồng bọn đã tiếp cận chiếc xe Honda Wave Alpha để trước cửa hàng, sau đó ngồi xuống làm động tác lạ. Chỉ ít lâu sau đã phá khóa thành công và phóng xe đi mất.

Video trộm dùng thủ thuật phá khóa xe trong nháy mắt. 

Càng tới gần Tết nguyên đán 2022, các chủ xe máy càng phải cẩn thận khi mà tình hình trộm cắp tài sản gia tăng hơn. Trong trường hợp này, một chiếc xe máy loại Honda Wave Alpha dựng trước cửa của một cửa hàng và có camera an ninh giám sát.

Thật không may mắn chiếc xe đã lọt vào tầm ngắm của hai đối tượng. Chúng cùng đi trên một xe máy, sau đó leo lên vỉa hè, một tên đứng đợi, tên còn lại tiến lại gần chiếc xe Wave Alpha màu trắng.

Clip: Kẻ trộm nghi dùng thủ thuật đấu điện phá khóa lấy cắp xe máy - 1

Đối tượng này có động tác khá lạ là ngồi xuống trước đầu xe, thò tay lên làm một vài thủ thuật. Camera không quay được cận cảnh chi tiết này nhưng theo một số cư dân mạng thì có thể tên trộm đã dùng cách đấu điện để phá khóa cổ xe máy. Sau đó, tên trộm này còn dùng chân đạp thêm vào tay lái để phá khóa và nổ máy phóng xe đi mất.

Một lần nữa cho thấy, việc cần thiết phải dùng các khóa càng, cũng như các thiết bị báo động nếu bạn để xe ở nơi không có người trông xe. Điều đó sẽ giúp cho các tên trộm gặp nhiều khó khăn hơn khi muốn đánh cắp xe, từ đó giúp cho việc bảo vệ an toàn của xe tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-ke-trom-nghi-dung-thu-thuat-dau-dien-pha-khoa-lay-cap-xe-may-502022201607...

Clip: Va chạm xe máy ở ngã ba đúng lúc ô tô tới gây tai nạn kinh hoàng

Hai người đi xe máy ở đoạn đường ngã ba giao nhau đã va chạm khiến cả hai ngã ra đường. Thật không may đúng lúc đó...

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
Kinh nghiệm lái xe máy Xem thêm
Báo lỗi nội dung