Chủ quan, cô gái bị ‘vua tay ga’ Honda SH đổ đè kín người

Chiếc xe SH nặng cả hơn một tạ, khi bị quay đầu gấp lao xuống bậc thềm, đã làm cô gái ‘khuỵu chân’ lại và đổ đè kín người này.

Chủ quan, bị vua tay ga nặng cả tạ đổ đè lên người. 

Khi dắt chiếc xe ga Honda SH ra khỏi cửa, cô gái quyết định ngồi lên xe để lao xuống bậc thềm khá cao. Với lợi thế chống chân thoải mái cô gái này khá tự tin. Thế nhưng có một điều mà cô không ngờ tới. Đó là việc quay đầu xe xuống bậc thềm rất gấp.

Với cách làm như vậy, chiếc xe quay đầu, nghiêng mạnh, khiến người này như ‘khuỵu chân’ xuống, không chống nổi nữa. Hậu quả là chiếc xe tay ga nặng hơn cả cả tạ đè lên người. Xem tới đoạn cuối video thì hình như người nhà cô này đã phát hiện ra và tới hỗ trợ.

Đây là một kinh nghiệm cho những ai đang sở hữu xe máy, nhất là các mẫu xe có trọng lượng nặng. Việc dắt xe ra khỏi nhà và xuống bậc thềm không nên chủ quan. Cần quay đầu xe thẳng xuống bậc thềm rồi hãy đưa xe xuống, như thế sẽ giúp xe cân bằng và tránh bị đổ.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Ninja lơ đễnh, người ngồi sau ‘lật mặt’ vì va đồ trên xích lô

Một nữ lái xe máy chở theo người ngồi sau, một người đàn ông đi xe xích lô chở hàng cồng kềnh, chỉ 1 phút lơ đễnh ninja đã để bạn đồng hành bị ‘lật mặt’ đau đớn.

[Xem thêm]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Honda SH Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN