Clip: Ninja lơ đễnh, người ngồi sau ‘lật mặt’ vì va đồ trên xích lô

Một nữ lái xe máy chở theo người ngồi sau, một người đàn ông đi xe xích lô chở hàng cồng kềnh, chỉ 1 phút lơ đễnh ninja đã để bạn đồng hành bị ‘lật mặt’ đau đớn.

Lái xe máy ninja lơ đễnh và người ngồi sau 'lĩnh đủ'.

Nhiều cư dân mạng xem đoạn video quay ra chỉ trích cả lái xe xích lô lẫn lái xe máy. Người thì cho rằng, lái xe xích lô chở đồ quá cồng kềnh gây cản trở giao thông và nguy hiểm cho người khác. Có cư dân mạng lại tỏ ra phê phán nữ lái xe máy.

Một số ý kiến nghĩ rằng cô gái bịt khẩu trang kín quá không quan sát rõ phía trước. Tuy nhiên khả năng này ít xảy ra. Có người còn đi quá đà tới mức bình luận rằng cô gái này như bị ‘mù màu’. Ý kiến bình luận như thế thật khiếm nhã và phản cảm.

Clip: Ninja lơ đễnh, người ngồi sau ‘lật mặt’ vì va đồ trên xích lô - 1

Trong thực tế lái xe máy cũng như ô tô, chỉ một phút lơ đễnh khi vận hành cũng khó nói trước được hậu quả. Cụ thể là nếu lái xe đang suy nghĩ tới một vấn đề gì đó mà không tập trung vào quan sát, thì cũng có thể rất khó kiểm soát được các tình huống va chạm trên đường đi.  

Trong video trên, nữ lái xe máy đã tiến quá sát đồ cồng kềnh trên xe xích lô, dù lái xe tránh được nhưng người ngồi sau đã bị va đập đau đớn, gần như ‘lật mật’ ra sau. Các chuyên gia an toàn luôn khuyến cáo lái xe cần tập trung quan sát khi vận hành xe. Đồng thời nếu thấy các xe chở cồng kềnh như xe xích lô trong trường hợp này thì cần giữ khoảng cách an toàn.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/clip-ninja-lo-denh-nguoi-ngoi-sau-lat-mat-vi-va-do-tren-xich-lo-1452...

Clip: ”Ninja Lead” trượt ngã ngay đầu ô tô

Người phụ nữ điều khiến xe máy đang rẽ bất ngờ trượt ngã ngay đầu xe ô tô, may mắn chỉ va chạm nhẹ.

Chia sẻ
Theo Văn Biên (Nông thôn Việt)
Kinh nghiệm lái xe máy Xem thêm
Báo lỗi nội dung