Choáng với Harley Davidson mạ vàng giá 34 tỷ đồng của trùm ma túy

Chiếc Harley Davidson mạ vàng của một ông trùm ma túy vừa bị tịch thu được cho là ấn phẩm độ có giá đắt khủng khiếp, cho thấy độ chịu chơi khét tiếng của người này.

Jean Wimmer, một nhà thiết kế trang sức, thường khoe cuộc sống sang chảnh, viên mãn với kim cương, siêu xe hơi thể thao bóng loáng. Điều ngạc nhiên là sau khi bị cảnh sát New South Wales ở Úc bắt giữ và tịch thu tài sản vì bị cáo buộc liên quan tới đường dây buôn bán ma túy khủng thì còn cho thấy, người này có cả chiếc Harley Davidson mạ vàng.

Choáng với Harley Davidson mạ vàng giá 34 tỷ đồng của trùm ma túy - 1

Choáng với Harley Davidson mạ vàng giá 34 tỷ đồng của trùm ma túy - 3

Chưa có nguồn tin nào phân tích xem chiếc Harley Davidson được độ vàng như thế nào. Nhưng giới truyền thông cho biết, chiếc mô tô này của “trùm” ma túy Jean Wimmer có giá ước chừng phải lên đến 1,5 triệu USD (khoảng 34 tỷ đồng). Với mức giá cao ngất như vậy, mẫu mô tô mạ vàng này góp mặt cùng với chiếc Harley Blue Edition trở thành những ấn phẩm hai bánh đắt tiền nhất hành tinh.

Choáng với Harley Davidson mạ vàng giá 34 tỷ đồng của trùm ma túy - 4

Choáng với Harley Davidson mạ vàng giá 34 tỷ đồng của trùm ma túy - 5

Choáng với Harley Davidson mạ vàng giá 34 tỷ đồng của trùm ma túy - 6

Trong thực tế Harley Davidson mạ vàng của Jean Wimmer đã xuất hiện chớp nhoáng từ hồi tháng 11 năm ngoái. Quan sát hình ảnh thì thấy trên xe có rất nhiều chi tiết được mạ vàng. Có lẽ vị trí được đắp vàng nhiều nhất trên xe là hai bộ vành bánh và phanh đĩa của xe.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-harley-davidson-ma-vang-gia-34-ty-dong-cua-trum-ma-tuy-502022144559...

Ngắm xế nổ cổ điển 2022 Kawasaki Meguro K3 chất như nước cất

Hãng xe Kawasaki vừa tung ra ấn phẩm xế nổ cổ điển Meguro K3 mới tại thị trường quê nhà, với thiết kế đẹp và trang bị chất, đốn tim người hâm mộ.

Chia sẻ
theo Vân Long (Dân Việt)
Harley Davidson Xem thêm
Báo lỗi nội dung