Cận cảnh xế độ “phi thuyền” mặt quỷ hàng khủng của tay chơi Hà Thành

Thứ Tư, ngày 10/06/2020 06:00 AM (GMT+7)

Mới đây tay chơi xe đình đám 9X ở Hà Nội có biệt danh Đức Tào Phớ được cho là đã tiết lộ hình ảnh, video về một mẫu xe độ dài như phi thuyền, trong khi mặt trước có tạo hình mặt quỷ nhìn vô cùng kì dị.

Sự kiện: Xe độc dị

Video xế độ mặt quỷ hàng khủng được cho là của Đức Tào Phớ.

Trong giới hâm mộ xế độ, nhất là với những người có gu yêu thích các mẫu xe hai bánh độc dị thì đều biết tới các mẫu xe đình đám của một tay chơi xe 9X ở Hà Nội có biệt danh là Đức Tào Phớ.

Cận cảnh xế độ “phi thuyền” mặt quỷ hàng khủng của tay chơi Hà Thành - 1

Mặt quỷ kì dị.

Còn nhớ trước đây khi một tay chơi xe ở Sài Gòn có biệt danh là Phúc XO trước khi vướng vòng lao lý đã tiên tục khoe sẽ tậu siêu mô tô bánh không trục hàng tỷ đồng về Việt Nam. Lúc đó tay chơi này mới chỉ “nổ” thì ngoài Hà Nội Đức Tào Phớ đã tung hẳn video về việc chạy thử chiếc môtô được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ phim viễn tưởng Tron Legacy.

Cận cảnh xế độ “phi thuyền” mặt quỷ hàng khủng của tay chơi Hà Thành - 2

Xế độ được cho là của Đức Tào Phớ.

Danh tiếng của Đức Tào Phớ lúc đó được cho là trên cơ cả Phúc XO. Tất nhiên, trong thực tế tay chơi xe Hà Thành còn sở hữu nhiều dòng xe độ hàng khủng và vô cùng độc dị khác nữa. Đam mê đó dường như không dừng lại khi mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, Đức Tào Phớ còn tung ra hình ảnh một mẫu xe độ mới nhìn như một phi thuyền, còn mặt trước thì dán decal tạo hình mặt quỷ kinh dị.

Cận cảnh xế độ “phi thuyền” mặt quỷ hàng khủng của tay chơi Hà Thành - 3

Xe dài như một phi thuyền, bánh sau cỡ lớn.

Chưa lại ở đó, hôm qua một trang mạng xã hội còn đăng tải cả video quay cận cảnh và có mặt của một người được cho là Đức Tào Phớ. Video này cho thấy thêm một số chi tiết như hệ thống đèn nháy trên xe và hệ thống gồm 4 ống xả cho thấy có thể động cơ xe rất mạnh.

Cận cảnh xế độ “phi thuyền” mặt quỷ hàng khủng của tay chơi Hà Thành - 4

Cụm đồng hồ xe.

Tuy nhiên các hình ảnh và video của xe đều không tiết lộ đây là mẫu xe được độ dựa trên nền tảng xe nào. Một số dân mạng bình luận thì mẫu xe này được độ dựa trên Honda PCX. Tuy nhiên, điều đó có thể rất khó xảy ra.

Cận cảnh xế độ “phi thuyền” mặt quỷ hàng khủng của tay chơi Hà Thành - 5

Đây không phải là bản độ dựa trên Honda PCX mà là Yamaha Maxam.

Theo phân tích của chúng tôi mẫu xe độ này giống với xe độ Yamaha Maxam cũng có trong bộ sưu tập của Đức Tào Phớ. Tuy nhiên, biển số xe lần này khác. Như thế có thể thấy xe độ mới nhiều khả năng dựa trên nền tảng Yamaha Maxam và hiện tại Đức Tào Phớ có ít nhất 2 mẫu xe độ từ dòng xe ga hành trình này. Điểm nhìn thấy rõ nhất của Maxam độ với Maxam thông thường chính là bộ bánh béo khổng lồ.

Cận cảnh xế độ “phi thuyền” mặt quỷ hàng khủng của tay chơi Hà Thành - 6

Yamaha Maxam.

Các so sánh về kích thước và hình ảnh giữa mẫu xe độ này với Yamaha Maxam đã cho phép chúng tôi suy luận như vậy. Yamaha Maxam thực chất là dòng xe ga hành trình mặt đất, nguyên mẫu của dòng xe này được trình diện tại Triển lãm xe Tokyo từ năm 2005. Xe được trang bị động cơ DOHC 4 thì, dung tích 248cc, phun xăng điện tử, cho công suất tối đa 20 mã lực.

Nguồn: http://danviet.vn/can-canh-xe-do-phi-thuyen-mat-quy-hang-khung-cua-tay-choi-ha-thanh-50202010655...

Video: Xe không trục của Đức Tào Phớ chạy tốc độ cao trên phố

Trong khi Đức Tào Phớ liên tục tung clip quay cảnh chạy thử siêu xe bánh không trục trên phố thì Phúc XO vẫn chưa thấy công...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị