Ba chiếc Honda Airblade biển số đẹp rao bán nửa tỷ đồng

Ba chiếc xe Airblade có biển số tiến đều, ngũ quý được một người chơi xe ở Hà Nội rao bán với giá 80, 235 và 195 triệu đồng.

Chủ sở hữu của dàn xe với biển số “khủng” là anh Nguyễn Cường, trú tại số 9 Tú Mỡ, Cầu Giấy, Hà Nội. Anh được nhiều người biết đến bởi niềm say mê với những mẫu xe biển số đẹp và hiếm.

Ba chiếc Honda Airblade của anh Cường có 1 chiếc đời 2015 với biển số tiến “29-V1-23456”, 1 chiếc đời 2017 biển ngũ quý ba “29-Y3-33333” và 1 chiếc đời 2019 biển ngũ quý năm “29-Y3-55555”. Tất cả đều là xe đã qua sử dụng được anh mua lại.

Ba chiếc xe Honda Airblade mang biển số đẹp.

Ba chiếc xe Honda Airblade mang biển số đẹp.

Về dòng xe Honda Airblade, đây là sản phẩm được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ ESP mạnh mẽ với một mức giá hợp lý. Qua các đời từ 2015 đến nay, xe được nâng cấp thêm nhiều tính năng nổi bật như cụm đèn LED, tùy chọn phanh ABS hay khóa thông minh Smartkey.

Airblade là dòng xe được ưa thích tại Việt Nam nhờ sự bền bỉ và giá cả phải chăng.

Airblade là dòng xe được ưa thích tại Việt Nam nhờ sự bền bỉ và giá cả phải chăng.

Theo thông tin ghi nhận được, xe máy Honda Airblade các đời 2015, 2017 và 2019 là phiên bản 125cc, phanh CBS. Hiện tại nó có giá khoảng từ 25-40 triệu đồng tùy theo phiên bản và độ mới của xe. Trong khi đó những chiếc Airblade của anh Cường có giá trị cao hơn rất nhiều, với các mức giá được rao bán cho từng mẫu 2015, 2017, 2019 lần lượt là 80, 235, 195 triệu đồng. Điều đó chứng tỏ giá trị và sức hút của những chiếc biển số đẹp và độc mà những người đam mê nó luôn mong muốn được sở hữu.

Cận cảnh biển số tiến của chiếc xe Honda Airblade 2015.

Cận cảnh biển số tiến của chiếc xe Honda Airblade 2015.

Theo quan niệm của đa số người mua xe, biển số là một yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt là với người Á Đông, từ lâu việc chọn biển số hợp phong thủy đã được nhiều người quan tâm, tìm hiểu kĩ vì họ tin những con số ấy có thể đem lại vận may, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu.

Biển số tiến, chẳng hạn như 1234, 23456,… nghĩa là số sau cao hơn số trước thì mang ý nghĩa kết thúc có hậu, viên mãn và hạnh phúc. Trong khi đó, biển ngũ quý còn mang giá trị lớn hơn cả về ý nghĩa và độ hiếm.

Số 3 là con số vững chắc như kiềng 3 chân. Quan niệm phương Đông còn coi số 3 là con số của thời gian và số mệnh: Quá khứ, hiện tại, tương lai; thiên đàng, trần gian, địa ngục. Nhiều người cho rằng, việc sở hữu biển số tứ quý, ngũ quý số 3 giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, gặp những điều may mắn, tốt đẹp, hạn chế những rủi ro, xui xẻo.

Chiếc Honda Airblade 2017 biển ngũ quý ba của anh Cường.

Chiếc Honda Airblade 2017 biển ngũ quý ba của anh Cường.

Đối với số 5, đó là số Vua, thuộc hành Thổ, màu vàng. Là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó được coi là số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Nếu như số 5 đứng cùng nhau như trong biển ngũ quý 55555 thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là con số của đời người, thể hiện sự bình yên, hạnh phúc.

Chiếc xe mang biển ngũ quý năm hiếm có.

Chiếc xe mang biển ngũ quý năm hiếm có.

Những chiếc xe mang biển số đẹp không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn có giá trị tinh thần, đặc biệt là với những người chơi biển số đẹp. Chủ nhân của ba chiếc xe, anh Nguyễn Cường, luôn mong muốn lan tỏa, chia sẻ điều đó với những người có cùng đam mê với mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Loạt xe ga nhập khẩu giá rẻ chỉ từ 27 triệu đồng cho Tết 2022

Các dòng xe ga với thiết kế khác biệt và các trang bị ấn tượng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu mua...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Đình - Quốc Bình ([Tên nguồn])
Xe Honda Air Blade Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN