2023 Kawasaki ZX-4R chốt lịch ra mắt, có 3 bản tùy chọn

Sự kiện: Xe máy Kawasaki

2023 Kawasaki Ninja ZX-4R mới đã có lịch ra mắt tại thị trường này và đang được nhiều người hâm mộ tại Đông Nam Á ngóng đợi.

Kawasaki cho biết, ấn phẩm mô tô thể thao mới 2023 Kawasaki ZX-4R sẽ tới thị trường châu Âu vào mùa Thu năm nay. Khác với Ninja 400 có động cơ đôi xi lanh, ZX-4R dự kiến sẽ có động cơ với 4 xi lanh.

2023 Kawasaki ZX-4R chốt lịch ra mắt, có 3 bản tùy chọn - 1

Các tin đồn xung quanh mẫu mô tô tầm trung thể thao ZX-4R vẫn đang tiếp diễn mà chưa có lời đáp chính xác. Với động cơ mới, ZX-4R được cho là có khả năng đạt công suất ở ngưỡng rất mạnh tầm từ 76,1-79,1 mã lực.

Không giống với các mẫu xe còn lại của gia đình Kawasaki ZX, ZX-4R mới sử dụng khung gầm trellis bằng thép. Hệ thống treo trên xe xuất xứ từ Showa với bộ phuộc trước loại SFF-BP và giảm xóc bằng liên kết thẳng ở phía sau.

2023 Kawasaki ZX-4R chốt lịch ra mắt, có 3 bản tùy chọn - 2

Với các phiên bản ZX-4R khác nhau thì hệ thống treo cũng có đặc điểm khác nhau. Riêng với phiên bản ZX-4R SE và ZX-4RR thì phuộc treo trước có tùy chỉnh tải trước. Trong khi phiên bản ZX-4RR phía sau được trang bị loại giảm xóc Showa BFRC giống như siêu xe Kawasaki ZX-10R.

Hãm tốc cho 2023 Kawasaki ZX-4R là bộ phanh đĩa đôi phía trước cỡ 290 mm, trong khi phanh đĩa đơn phía sau có cỡ 220 mm. Trên xe có hệ thống đèn chiếu sáng LED, kiểm soát bám đường KTRC và có các chế độ lái gồm Thể thao (Sport), Đường thường (Road), Trời mưa (Rain), và Tùy chỉnh theo lái xe (Rider).

2023 Kawasaki ZX-4R chốt lịch ra mắt, có 3 bản tùy chọn - 3

Mô tô mới của Kawasaki còn sở hữu nhiều trang bị hiện đại khác. Điển hình như hệ thống sang số nhanh 2 chiều trên cac sphieen bản SE và RR, đồng hồ điều khiển màn hình màu LCD cỡ 4.3-inch. Hơn nữa trên xe còn có ứng dụng Kawasaki Rideology.

2023 Kawasaki ZX-4R chốt lịch ra mắt, có 3 bản tùy chọn - 4

Hiện giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, sau khi có thông tin 2023 Kawasaki ZX-4R có lịch trình ra mắt tại thị trường châu Âu, nhiều người hâm mộ ở Đông Nam Á cũng đang ngóng đợi mẫu xe mới này.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/2023-kawasaki-zx-4r-chot-lich-ra-mat-co-3-ban-tuy-chon-a592321.html

SYM trình làng xe ga đối đầu ”vua tay ga” Honda ADV160

Mẫu tay ga SYM MMBCU sở hữu nhiều trang bị hiện đại bậc nhất, trong một thiết kế gần như không "đụng hàng" với bất kỳ dòng xe nào trên thị trường.

Chia sẻ
Theo Minh Trí (Người đưa tin)
Xe máy Kawasaki Xem thêm
Báo lỗi nội dung