Bị đồn “phản bội” Brazil để gia nhập Real, HLV Tite "nổi giận lôi đình"

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 13:22 PM (GMT+7)

HLV của đội tuyển Brazil, Tite tỏ ra khá tức giận với những tin đồn liên quan đến mình và Real Madrid.

Video HLV Tite tỏ rõ quan điểm trong buổi họp báo gần đây (nguồn: Perform)

Kể từ sau Zinedine Zidane từ chức, Real Madrid vẫn chưa thể tìm được người kế vị hoàn hảo. Họ có rất nhiều sự lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới và báo chí thi nhau "giúp" chủ tịch Florentino Perez chọn ra nhà cầm quân ưng ý. Có một vài người có thể thích thú với những tin đồn kiểu này nhưng cũng có người lại không thích bị "đặt điều" như vậy và một trong số đó là HLV Tite.

Bị đồn “phản bội” Brazil để gia nhập Real, HLV Tite "nổi giận lôi đình" - 1

HLV Tite tỏ ra khá bực vì những tin đồn về Real Madrid

Chiến lược gia 57 tuổi đang cùng ĐTQG Brazil chuẩn bị cho chiến dịch săn cúp vàng tại World Cup 2018 và những tin đồn về việc ông đàm phán với Real Madrid khiến nhiều người hiểu lầm Tite "tham tiền" và phản bội lại quốc gia. Chính vì vậy, HLV trưởng đội tuyển Brazil vừa có những phát biểu "khá đanh thép" về tin đồn trên.

"Nếu đó là một câu chuyện phiếm về tôi, tôi sẽ cho qua nhưng nếu ai đó trích dẫn câu nói của tôi về chuyện đó ( tới Real) thì đó là sự dối trá. Đó là một hành động thiếu tôn trọng tôi và lừa dối mọi người. Tại đây, tôi xin nhắc lại một lần nữa là tôi chưa tiếp xúc với ai cả, người đại diện của tôi cũng vậy. Tôi tự hào vì được dẫn dắt đội tuyển Brazil và tôi sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình".

Brazil trước World Cup 2018: Neymar đỉnh cao, ghi bàn từ cột cờ góc

Neymar là niềm hy vọng số 1 của ĐT Brazil tại World Cup 2018.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện World Cup 2022