Video: Hà Tăng gây ra nghịch cảnh

Sự kiện: Phim tâm lý

Trong bộ phim Cánh đồng bất tận, Hà Tăng vào vai vợ của nhận vật chính - ông Võ. Chỉ vì không chịu được cảnh nghèo khó, xa chồng, cô đã ngã vào vòng tay của một người lái buôn và đẩy cả gia đình vào nghịch cảnh.

Vốn là một người rất mực yêu chiều vợ, khi đi làm ăn xa về, thấy vợ đã bỏ nhà đi theo người khác, ông Võ rơi vào trạng thái suy sụp. Ông đốt cháy ngôi nhà xưa kia đã từng là tổ ấm của 2 người rồi mang theo 2 người con là Điền và Nương đi sống cảnh nay đây mai đó trên chiếc ghe cũ kỹ. Mỗi người mang trong mình một vết thương không bao giờ hàn gắn được.

Trích đoạn video vợ ông Võ bỏ nhà theo người lái buôn

Cuộc đời của cha con ông Võ lẽ ra đã có thể tốt đẹp hơn với sự xuất hiện của cô gái điếm tên Sương. Thế nhưng, ông Võ đã không vượt qua được vết thương lòng mà người vợ cũ để lại. Những số phận tội nghiệp lại một lần nữa bị đẩy vào những bi kịch tàn khốc.

Trong Cánh đồng bất tận, nhân vật của Hà Tăng chỉ là một vai phụ nhưng hành động bỏ nhà đi của cô lại là điểm mấu chốt đẩy tất cả những nhân vật còn lại rơi vào bi kịch khủng khiếp. Hà Tăng xuất hiện không nhiều nhưng với lối diễn xuất chân thật, cô đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả

Một số hình ảnh của Hà Tăng trong phim Cánh đồng bất tận:

Video: Hà Tăng gây ra nghịch cảnh - 1

Hà Tăng vào vai vợ của nam nhân vật chính - Ông Võ

Video: Hà Tăng gây ra nghịch cảnh - 2

Cô có nụ cười làm "bừng sáng cả một khúc sông"

Video: Hà Tăng gây ra nghịch cảnh - 3

Video: Hà Tăng gây ra nghịch cảnh - 4

Nhân vật của Hà Tăng được chồng rất mực cưng chiều

Video: Hà Tăng gây ra nghịch cảnh - 5

Tuy vậy, không chịu được cảnh làm lũ và cảnh xa chồng, cô đã bỏ nhà theo tay lái buôn

Video: Hà Tăng gây ra nghịch cảnh - 6

Hành động của cô đã đẩy ba cha con ông Võ vào những bi kịch tàn khốc

Cánh đồng bất tận được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Tác phẩm ra đời vào năm 2007 và ngay lập tức đã gây ra một cơn chấn động mạnh trên văn đàn cũng như đối với người đọc.

Nguyễn Ngọc Tư vốn được nhiều người yêu thích bởi những tác phẩm tả về cuộc sống giản dị, bình yên với những con người hồn hậu của vùng sông nước miền Tây nhưng Cánh đồng bất tận lại là một tác phẩm hoàn toàn khác. Câu truyện đã khắc họa lại cuộc sống khó khăn với những bi kịch tàn khốc của những mảnh đời không lành lặn, trôi dạt nay đây mai đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN