Ngân Khánh lồng tiếng phim hoạt hình mới

Thứ Năm, ngày 02/05/2013 10:45 AM (GMT+7)

Cùng với diễn viên Ngọc Trai, cả hai sẽ đưa khán giả vào thế giới vui nhộn của Trận hùng chiến xứ sở lá cây.

Epic – Trận hùng chiến xứ sở lá cây là một cuộc hành trình đầy phiêu lưu và hài hước đưa khán giả chìm đắm vào một thế giới tưởng chừng như không tồn tại nhưng thực sự lại đang ở xung quanh chúng ta – một khu rừng thẳm – nơi diễn ra cuộc đối đầu giữa hai thế lực thiện và ác.

Ngân Khánh lồng tiếng phim hoạt hình mới - 1

Ngân Khánh lồng tiếng phim hoạt hình mới - 2

Hai ngôi sao sẽ mang đến cho khán giả những giây phút sảng khoái

Nhân vật Mary Katherine tình cờ được đưa tới thế giới kỳ ảo này, và tại đây, cô bé đã hợp sức cùng với một đội quân gồm những chiến binh khổng lồ và tí hon, tham gia vào một cuộc chiến bất đắc dĩ chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ thế giới của họ, và cũng chính là của chúng ta.

Epic là tác phẩm mới của đạo diễn Chris Weige – người đứng sau thành công của loạt phim hoạt hình ăn khách Ice Age và Rio. Với Epic, Chris Wedge cùng với hãng sản xuất Blue Sky Studio mà ông là người đồng sáng lập hi vọng sẽ đạt tới một tầm cao mới trong công nghệ làm phim, trong kỹ thuật hình ảnh và cả trong cách thức truyền tải một câu chuyện.

Ngân Khánh lồng tiếng phim hoạt hình mới - 3

Ngân Khánh lồng tiếng phim hoạt hình mới - 4

Ngọc Trai của Kính vạn hoa trong tạo hình Nod

Tại phiên bản nước ngoài, ngôi sao ca nhạc Beyonce sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật Nữ hoàng Tara trong phim cùng với Collin Farrell trong vai Ronin, Josh Hutcherson trong vai Nod và Amanda Seyfried trong vai Mary Katherine. Với phiên bản lồng tiếng Việt, vai nữ chính Mary Katherine do DV Ngân Khánh đảm nhiệm và vai nam chính Ronin do DV – VJ Ngọc Trai lồng tiếng.

Đẹp trai và lãng tử, Nod là người luôn thích lách luật và chu du một mình. Là người theo chủ nghĩa cá nhân, chàng Nod  không đồng lòng với ý tưởng về tính thống nhất và đoàn kết của tộc lá, vì vậy chàng đã rời đội. Tình thế lâm nguy sau khi một cô gái trẻ lọt vào thế giới của chàng, và Nod nhận ra được cái giá để trở thành môt người anh hùng chân chính.

Ngân Khánh lồng tiếng phim hoạt hình mới - 5

Ngân Khánh lồng tiếng phim hoạt hình mới - 6

Ngân Khánh nhí nhảnh trong tạo hình Mary Katherine

Trong khi đó Mary Katherine luôn thích được gọi là MK hơn. Đó là một cô gái 17 tuổi thông minh và cứng đầu đã dấn thân vào một cuộc hành trình để đời. Sau khi trở lại mái nhà tuổi thơ để hàn gắn với người cha xa cách, MK cảm thấy dần mất kiên nhẫn với những câu chuyện bất tận về những người tí hon sống trong rừng của cha mình.

Một cách thần kỳ, cô bỗng lọt vào thế giới của cư dân Tộc Lá. Đến lúc này cô phải thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình. Để tìm đường trở về nhà, không chỉ phải tin vào thế giới này, cô còn phải cứu lấy nó.

Ngân Khánh lồng tiếng phim hoạt hình mới - 7

Ngân Khánh lồng tiếng phim hoạt hình mới - 8

Phim hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện vui vẻ

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 31/5/2013 với cả 2 phiên bản 2D, 3D gồm phụ đề và lồng tiếng.

Trailer phim với phần lồng tiếng Việt

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Video phim hoạt hình