Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Thử kiểm tra vốn tiếng Anh của bạn ở mức độ nào? Bạn hãy thử tài tinh mắt và vốn tiếng Anh của mình để tìm những từ ẩn giấu trong các bức tranh dưới đây. Nhiệm vụ này không chỉ đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định mà còn phải nhanh nhạy, tập trung và quan sát một cách tỉ mỉ.
Bát nháo tiếng Anh bổ trợ

Bát nháo tiếng Anh bổ trợ

Hàng loạt trường tiểu học, THCS tại TP HCM tổ chức giảng dạy tiếng Anh bổ trợ và các phần mềm bổ trợ tiếng Anh, gây khó khăn cho phụ huynh học sinh trong việc lựa chọn chương trình phù hợp.
Chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt để cùng con bước ra thế giới

Chuẩn bị vốn tiếng Anh thật tốt để cùng con bước ra thế giới

Trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, nhiều bậc phụ huynh mong muốn tạo điều kiện cho con em mình được tiếp cận nền giáo dục tân tiến của nước ngoài từ rất sớm. Việc chuẩn bị vốn Tiếng Anh thật tốt ngay tại Việt Nam chính là chìa khóa giúp con bạn vượt qua mọi trở ngại để hòa nhập với cộng đồng mới và thành công trên giảng đường quốc tế.
Muốn học tiếng Anh, ra công viên nhanh

Muốn học tiếng Anh, ra công viên nhanh

Ðã vài năm qua, việc ra công viên tìm người nước ngoài để luyện các kỹ năng tiếng Anh đã “nở rộ” thành phong trào. Ðây là một cách học thú vị, hiệu quả nhưng đôi lúc cũng khiến du khách cảm thấy không thoải mái.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang