Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Trắng đêm "thay áo" cho cầu Long Biên Các công nhân phải làm việc khẩn trương từ 22h đến 4h sáng để trải thảm lại mặt đường cầu Long Biên. Đây là lần đầu tiên, mặt cầu được thử nghiệm trải thảm carboncor asphalt - vật liệu bêtông nhựa nguội chế tạo theo công nghệ mới mặt đường bộ.
Thủ tướng yêu cầu không dỡ cầu Long Biên

Thủ tướng yêu cầu không dỡ cầu Long Biên

Tại cuộc họp Chính phủ thường kỳ diễn ra sáng nay, 28/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu không dỡ cầu Long Biên. Thủ tướng cũng giao Bộ Giao thông Vận tải và TP Hà Nội phải thống nhất phương án làm cầu đường sắt sớm nhất.
Bảo tồn cầu Long Biên: "Cú sốc" tỷ đô

Bảo tồn cầu Long Biên: "Cú sốc" tỷ đô

Là di sản văn hóa nhưng cầu Long Biên lại nằm trên tuyến đường sắt quốc gia kết hợp với đường sắt đô thị sắp hình thành; dưới sông, cầu bị xem là rào cản đối với tàu thuyền cỡ lớn. Cộng với yêu cầu giảm chi phí giải phóng mặt bằng, bảo tồn không gian kiến trúc, cây cầu lịch sử đang đứng trước sự thúc ép thay đổi để phát triển giao thương.
Phương án nào cũng phải bảo tồn cầu Long Biên

Phương án nào cũng phải bảo tồn cầu Long Biên

Trao đổi với báo chí mới đây, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết cầu Long Biên đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam nói chung và người Hà Nội nói riêng, nên Bộ GTVT rất tôn trọng ý kiến của các nhà lịch sử, nhà văn hóa cũng như người dân góp ý về phương án bảo tồn cây cầu này.
Sẽ mở quán cà phê, nhà hàng trên cầu Long Biên?

Sẽ mở quán cà phê, nhà hàng trên cầu Long Biên?

Những toa xe tàu cũ biến thành các quán cà phê và nhà hàng, được đặt trên nền kính trong veo, người ngồi trên đó có thể thấy được tất cả mố trụ cầu cũ, đường ray xe lửa cũ cũng như sông Hồng chảy bên dưới.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang