Michael Bay du hành vượt thời gian

Thứ Ba, ngày 31/12/2013 09:27 AM (GMT+7)

Trong khi dự án Transformers đang ở giai đoạn hậu kỳ thì Micheal Bay đã bắt tay vào sản xuất dự án phim Welcome To Yesterday

Kể từ đầu thế kỷ 21, điện ảnh thế giới chứng kiến sự trỗi dậy của các bộ phim giả tưởng dành cho giới trẻ, với đại diện tiêu biểu là những Harry Potter, Twilight hay The Hunger Games. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến một xu hướng đang thịnh hành khác là phong cách làm phim found-footage (giả tài liệu) với những bộ phim nổi bật như The Chronicle hay loạt phim Paranormal Activity. Tới năm 2014, người hâm mộ điện ảnh sẽ được thưởng thức cả hai yếu tố kể trên trong cùng một bộ phim, với Welcome To Yesterday.

Michael Bay du hành vượt thời gian - 1

Đây có thể được xem như một trong những dự án "tối mật" của Hollywood, khi người ta không được biết nhiều về nó ngoại trừ nội dung sẽ xoay quanh một nhóm bạn trẻ tạo ra một cỗ máy thời gian. Đạo diễn của phim là Dean Israelite mới chỉ lần đầu làm phim dài hoàn chỉnh, trong khi những diễn viên chính như Jonny Weston, Amy Landecker hay Sir Maejor ... đều còn khá vô danh. Song điều khiến khán giả háo hức được xem Welcome To Yesterday tới từ nhà sản xuất, khi đó là "ông trùm của những bộ phim bom tấn" Michael Bay.

Trailer đầu tiên vừa được phim tung ra

Michael Bay du hành vượt thời gian - 2

Ngoài ra, một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua là việc bộ phim sẽ có điểm trung tâm là một cỗ máy thời gian. Những câu chuyện về đề tài này luôn cuốn hút người xem bởi tính thông minh và những tình tiết khó đoán trước.

Michael Bay du hành vượt thời gian - 3

Tựa phim Welcome To Yesterday gợi nhớ đến bộ phim kinh điển Back to the Future 2, khi một nhân vật sử dụng một cuốn niên giám của tương lai để đặt cược và trở thành tỷ phú. Liệu sản phẩm mới của Michael Bay có theo hướng này hay sẽ đi theo một con đường khác? Không ai có thể trả lời trước được ngoài đoàn làm phim Welcome To Yesterday, và người hâm mộ chỉ có thể được thỏa mãn trí tò mò khi ra rạp xem phim từ đầu năm tới.

Phim dự kiến phát hành từ ngày 28/2/2014.

Michael Bay du hành vượt thời gian - 4

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay mới ra mắt