Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Khởi tố con trai "đại gia thủy sản" đánh bạc

Thứ Tư, ngày 10/10/2012 20:15 PM (GMT+7)

Ngày 10/10, Công an quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ), cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi “đánh bạc” có đối tượng Phạm Hữu Thường là con trai lớn của bà Phạm Thị Diệu Hiền, nguyên Tổng Giám đốc Bianfishco.

Cùng bị khởi tố về hành vi “đánh bạc” còn có 3 đối tượng khác là: Lâm Việt Hùng (SN 1964), Đặng Thanh Toàn (SN 1983) và Nguyễn Văn Đông (SN 1983) đều trú tại quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ). Tuy nhiên, các đối tượng trên bị khởi tố nhưng đều được tại ngoại.

Được biết, Phạm Hữu Thường là người từng giữ chức vụ trong HĐQT, nguyên Phó Tổng GĐ Công ty CP thủy sản Bình An (tên thường gọi là Tú).

Như VietNamNet đã đưa tin, khoảng 15h ngày 30/9, các trinh sát Công an quận Ninh Kiều phối hợp với CA phường Cái Khế phá ổ nhóm đánh bạc tại nhà riêng Phạm Hữu Thường, tại 112, đường Trần Phú, Q.Ninh Kiều, (TP. Cần Thơ).

Khởi tố con trai "đại gia thủy sản" đánh bạc - 1

Biệt thự của bà Phạm Thị Diệu Hiền

Tang vật Công an thu được tại chiếu bạc gồm: 4,5 triệu đồng tiền mặt, 6 bộ bài tây, tiếp tục khám xét trên xe các đối tượng thu giữ hơn 20 triệu đồng và 500 USD. Các đối tượng ban đầu được tạm giữ hình sự. Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, 4 đối tượng trên đều được thả tại ngoại.

Thông tin ban đầu, đối tượng bị thu giữ hàng chục triệu đồng trong xe là con của một chủ doanh nghiệp xăng dầu trên địa bàn TP. Cần Thơ. Số tiền này dùng để thanh toán tiền xăng dầu? Hầu hết các đối tượng đánh bạc trên là con trong gia đình khá giả.

Theo Quốc Huy – B.Minh (Vietnamnet)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang