Ý: Tàu ngầm phá đường trồi lên giữa phố

Người dân thành phố Milan đã sững sờ khi nhìn thấy một chiếc tàu ngầm khổng lồ đội đá trồi lên ngay giữa đường phố.

Sáng ngày 1/10, người dân thành phố Milan thức giấc và sững sờ khi nhìn thấy một chiếc tàu ngầm như vừa phá vỡ mặt đường và trồi lên ngay giữa đường phố Via dei Mercanti.

Phần tháp trên của chiếc tàu ngầm khổng lồ này trồi hẳn lên khỏi mặt đường, những mảnh vụn của mặt đường bị phá vỡ nằm vương vãi xung quanh, cát bụi phủ đầy thân tàu ngầm, và phía trước là một chiếc xe hơi bị mắc kẹt.

Ý: Tàu ngầm phá đường trồi lên giữa phố - 1

Chiếc tàu ngầm khổng lồ phá nát mặt đường trồi lên giữa phố

Lính cứu hỏa tập trung xung quanh chiếc tàu ngầm này và bắt đầu thực hiện chiến dịch cứu hộ. Khi một người lính cứu hỏa trèo lên tháp tàu ngầm thì một thủy thủ ló đầu ra, tiếp sau đó là vị thuyền trưởng tàu ngầm bước ra trả lời phỏng vấn báo chí với ngữ điệu đặc sệt Nga.

Ý: Tàu ngầm phá đường trồi lên giữa phố - 2

Một thủy thủ bước ra khỏi tháp tàu ngầm khi lính cứu hỏa trèo lên

Người dân thành phố cổ Milan rất ngạc nhiên trước sự kiện “có một không hai” này. Họ tụ tập ngày càng đông xung quanh chiếc tàu ngầm, liên tục chụp ảnh và đưa lên các mạng xã hội để bàn luận và phỏng đoán.

Ý: Tàu ngầm phá đường trồi lên giữa phố - 3

Thuyền trưởng tàu nầm trả lời phỏng vấn báo chí

Khi các cuộc tranh luận về nguyên nhân vụ việc này trên các mạng xã hội đang đến hồi cao trào thì mọi người mới vỡ lẽ ra rằng đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo cho chiến dịch “Bảo vệ Cuộc sống của bạn” do công ty bảo hiểm Europ Assistance IT có trụ ở ở Ý thực hiện.

Ý: Tàu ngầm phá đường trồi lên giữa phố - 4

Đây hóa ra là một chiêu trò quảng cáo độc đáo của một công ty bảo hiểm

Được biết ngay từ sáng sớm, nhân viên của công ty này đã ra hiện trường để công phu dàn dựng một chiếc tàu ngầm giả trên đường phố. Chiêu trò quảng cáo này hiệu quả đến mức rất nhiều người dân thành phố Milan đã tin đây là chiếc tàu ngầm thật, và câu chuyện về chiếc tàu ngầm này trở thành chủ đề bàn tán phổ biến thứ 2 ở Ý trong ngày hôm ấy, chỉ sau Đức Giáo hoàng Francis.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung