Xe đâm người bỏ trốn: Dân dựng rạp ngăn QL1A

Sau khi gây ra tai nạn làm chết một người, chiếc xe tải đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Bức xúc trước hành động này, người dân đã dựng rạp ngay trên quốc lộ 1A (hiện trường xảy ra tai nạn) để phản đối khiến giao thông Bắc - Nam bị ách tắc.

Vào khoảng 11h30 ngày 7/12, trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Phương, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, xảy ra vụ tai nạn làm 1 người chết.

Thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS tỉnh Quảng Bình đang lưu thông trên QL1A. Đến khu vực Đèo Con nơi giáp ranh giữa hai xã Kỳ Nam và Kỳ Phương của huyện Kỳ Anh, xe tông chết một người đàn ông khoảng 45 tuổi.

Xe đâm người bỏ trốn: Dân dựng rạp ngăn QL1A - 1

Sau khi gây tai nạn, lái xe tải đã bỏ chạy. Ít phút sau, người dân có mặt tại hiện trường, bức xúc trước hành động bỏ trốn của lái xe tải nên họ đã dựng rạp ngay tại hiện trường, trên quốc lộ 1A để phản đối.

Xe đâm người bỏ trốn: Dân dựng rạp ngăn QL1A - 2

Sự việc nói trên khiến cho hàng ngàn chiếc xe đang lưu thông trên quốc lộ 1A phải dừng lại, gây ách tắc nghiêm trọng, kéo dài hàng chục km.

Xe đâm người bỏ trốn: Dân dựng rạp ngăn QL1A - 3

Nhận tin báo, lực lượng công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Tuy nhiên đến đầu giờ chiều cùng ngày, do rạp dựng trên quốc lộ chưa được người dân dỡ đi để đưa nạn nhân về nhà nên tình trạng ách tắc chưa được giải quyết.

Xe đâm người bỏ trốn: Dân dựng rạp ngăn QL1A - 4

Xe đâm người bỏ trốn: Dân dựng rạp ngăn QL1A - 5

Nguồn tin cho biết, hiện chiếc xe tải gây tai nạn cùng tài xế đã bị công an bắt giữ. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ đồng thời phân luồng giao thông để giải quyết ùn tắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Hòa (ZING.VN)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN