Xe cán bộ cảnh sát PCCC bốc cháy giữa đường

Thứ Ba, ngày 20/11/2012 15:33 PM (GMT+7)

Lại một vụ cháy xe gắn máy xảy ra tại TPHCM sáng nay (20.11). Chiếc xe bị nạn là xe tay ga vừa đổ xăng đi một đoạn thì bốc cháy.

Lúc 7h45 dáng 20/11, bà Lê Thị Thu (47 tuổi, ngụ Thủ Đức, là cán bộ Sở Cảnh sát PCCC TPHCM) điều khiển xe Attila mang biển số 51X6-5779 lưu thông trên đường Nguyễn Du, hướng từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa về Cách Mạng Tháng Tám, quận 1. Khi lưu thông qua khỏi ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Nguyễn Du khoảng 100m bất ngờ phía gầm xe bốc cháy.

Bà Thu xuống xe kiểm tra và mở cốp lấy toàn bộ tài sản ra ngoài rồi chạy vào tòa nhà số 101 đường Nguyễn Du, phường Bến Thành quận 1 xin giúp đỡ và mượn bình chữa cháy nhưng không được. Thấy vậy, một số người dân dùng nước và tài xế taxi dùng bình chữa cháy mini chạy đến hỗ trợ dập lửa.

Tại hiện trường, một phần đuôi xe bị cháy móp méo. Lực lượng công an phường Bến Thành, cơ quan điều tra đã đến hiện trường để làm rõ nguyên nhân gây cháy.

Theo bà Thu, chiếc xe tay ga mua năm 2004 và từ trước đến nay chưa gặp sự cố gì. Buổi sáng đến Sở làm việc, bà Thu ghé cây xăng tại ngã tư QL13-Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức đổ 100.000 đồng tiền xăng, sau đó lưu thông đến khu vực trên thì xảy ra cháy.

Tại hiện trường, bà Thu bức xúc, khi bị sự cố cháy xe, chạy vào tòa nhà 101 Nguyễn Du, xin mượn bình chữa cháy để cứu hỏa, thì bảo vệ ca trực ở đây bảo không có bình chữa cháy.

Bà Thu cho biết: “Lúc nguy cấp thì mình mới xin mượn, nhưng không hiểu sao mà cả một tòa nhà lớn như vậy mà bảo vệ lại cho biết không có bình chữa cháy… !”.

Theo Phùng Bắc (Lao động)

sự kiện Hàng loạt xe tự cháy, nổ