Vụ Mercedes gây tai nạn: Xúc động tâm thư con gái người tài xế Grab Bike

Thứ Tư, ngày 05/02/2020 04:00 AM (GMT+7)

Gia đình ông Thường nói không tiếp tục nhận phúng điếu mà muốn mọi người dành sự quan tâm cho tiếp viên Bích Hường đang điều trị ở bệnh viện.

Vụ Mercedes gây tai nạn: Xúc động tâm thư con gái người tài xế Grab Bike - 1

Công an đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn sáng 30/1 trên đường Hồng Hà (TP.HCM)

Ngày 4/2, Đoàn tiếp viên hàng không Vietnam Airlines cho biết có nhận được thư cảm ơn từ gia đình ông Lê Mạnh Thường, tài xế Grab Bike đã tử vong trong vụ xe Mercedes tông sáng 30/1. Vụ tai nạn còn khiến chị Nguyễn Thị Bích Hường, tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines bị thương nặng đang điều trị ở Bệnh viện 175.

Sau khi tai nạn xảy ra, rất nhiều anh chị em tiếp viên, phi công, các ban ngành trong Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo, Jetstar và cả những khách hàng của Vietnam Airlines, cộng đồng mạng, các nhóm thiện nguyện đã đến chia buồn và ủng hộ bằng hiện kim để chia sẻ khó khăn hỗ trợ gia đình ông Thường. Được biết, ông Thường là lao động chính trong gia đình, hiện đang nuôi cậu con trai đi học.

Trong khi đó, tiếp viên Nguyễn Thị Bích Hường là mẹ đơn thân, con của chị mới 1 tuổi. Chị Hường vừa nghỉ thai sản và đi làm trở lại thì gặp nạn. Tai nạn khiến chị Hường bị thương rất nặng, có thể phải ngồi xe lăn suốt thời gian còn lại.

Mặc dù ông Nguyễn Mạnh Thường đã tử vong, gia đình chịu tổn thất nặng nề, tuy nhiên, đại diện cho gia đình ông Thường, chị Lê Thường Vân (con gái ông Thường) đã có bức tâm thư gửi đến Đoàn tiếp viên bày bỏ lòng cảm ơn và xin chuyển sự quan tâm đến chị Bích Hường đang điều trị ở bệnh viện.

Bức thư có đoạn viết: "Tôi là Lê Thường Vân, con gái của ông Lê Mạnh Thường - nạn nhân của tai nạn Grab Bike chở tiếp viên hàng không vừa qua. Trong thời gian diễn ra đám tang của ba tôi, gia đình chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, động viên, viếng thăm của các cá nhân, đoàn thể của ngành hàng không. Gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích trước những tấm chân tình đó, giúp gia đình cảm nhận tình cảm ấm áp của mọi người, đầy tính cộng đồng".

“Hiện nay, tang lễ đã hoàn tất và ba chúng tôi đã về nơi an nghỉ cuối cùng. Chúng tôi xin mạn phép không tiếp nhận thêm những đóng góp từ cá nhân, cộng đồng cho đám tang. Những số tiền mọi người đã quyên góp, kính mong các đoàn thể chuyển cho em Nguyễn Thị Bích Hường để trang trải viện phí và chi phí cuộc sống sau này”.

Nhiều người không cầm được nước mắt khi đọc bức tâm thư này của con gái người tài xế Grab Bike Lê Mạnh Thường. Ai cũng đánh giá gia đình chị Vân quá tốt, tinh thần rất đáng quý và đáng trân trọng. Đồng thời mong muốn những kẻ gây ra tai nạn sớm chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Nguồn: https://www.atgt.vn/vu-mercedes-gay-tai-nan-xuc-dong-tam-thu-con-gai-nguoi-tai-xe-grab-bike-d451...

Thực nghiệm hiện trường vụ Mercedes tông chết tài xế GrabBike, làm nữ tiếp viên hàng không trọng thương

Thanh niên điều khiển ô tô Mercedes tông tài xế GrabBike tử vong, làm nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng được công...

Theo Phan Tư (Báo Giao thông)
sự kiện Tai nạn giao thông - Nỗi đau để lại
Báo lỗi nội dung