Thực nghiệm hiện trường vụ Mercedes tông chết tài xế GrabBike, làm nữ tiếp viên hàng không trọng thương

Thứ Ba, ngày 04/02/2020 15:16 PM (GMT+7)

Thanh niên điều khiển ô tô Mercedes tông tài xế GrabBike tử vong, làm nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng được công an đưa đến hiện trường vụ tai nạn để thực nghiệm.

Sáng 4/2, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM phối hợp Viện kiểm sát cùng cấp và các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng trên đường Hồng Hà (quận Phú Nhuận) xảy ra vào rạng sáng 30/1 (mùng 6 Tết) khiến tài xế GrabBike tử vong, nữ tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines bị thương nặng.

Thực nghiệm hiện trường vụ Mercedes tông chết tài xế GrabBike, làm nữ tiếp viên hàng không trọng thương - 1

Sáng 4/2, công an và các đơn vị liên quan tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn trên đường Hồng Hà (quận Phú Nhuận)

Tài xế Nguyễn Trần Hoàng Phong (SN 1988, ngụ quận Gò Vấp) cùng chiếc xe Mercedes BKS 51G-902.57 và xe máy của tài xế GrabBike được công an đưa đến để thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số bảo vệ tại nhà hàng trước hiện trường vụ tai nạn, tài xế Phong biểu hiện bình thường, hợp tác với cơ quan chức năng khi công an tổ chức thực nghiệm hiện trường. Sau khoảng 30 phút, Phong được đưa đi nơi khác.

Thực nghiệm hiện trường vụ Mercedes tông chết tài xế GrabBike, làm nữ tiếp viên hàng không trọng thương - 2

Tài xế điều khiển ô tô Mercedes được công an đưa đến hiện trường khoảng 30 phút

Ghi nhận tại buổi thực nghiệm, ô tô Mercedes bị biến dạng phần đầu, kính chắn gió bị bể, chiếc xe máy của tài xế GrabBike bị vò nát.

Thực nghiệm hiện trường vụ Mercedes tông chết tài xế GrabBike, làm nữ tiếp viên hàng không trọng thương - 3

Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu

Một số nhân viên bảo vệ của nhà hàng trước hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, ngoài tài xế GrabBike tử vong, nữ tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines bị thương nặng, một người đàn ông (là bảo vệ của nhà hàng này) ngồi ở gốc cây thoát chết trong gang tấc.

“Lúc đó nhà hàng chuẩn bị mở cửa để bán đồ ăn sáng và bảo vệ ngồi ở vỉa hè thì chiếc ô tô Mercedes lao đến. May mắn có gốc cây chắn lại nên anh bảo vệ đã thoát chết trong gang tấc. Sau vụ việc anh ấy đã xin nghỉ phép mấy hôm để ổn định lại tinh thần”, một nam nhân viên nhà hàng kể.

Liên quan đến vụ tai nạn, tài xế Nguyễn Trần Hoàng Phong - người điều khiển ô tô Mercedes gây tai nạn dùng giấy tờ giả để thuê xe và Phong cũng không có giấy phép lái xe ô tô.

Thực nghiệm hiện trường vụ Mercedes tông chết tài xế GrabBike, làm nữ tiếp viên hàng không trọng thương - 4

Ghi nhận từ camera hành trình của chiếc xe cho thấy thời điểm trước khi xảy ra tai nạn chiếc xe chạy với tốc độ 95km/h, khi xảy ra va chạm, chiếc xe có tốc độ 84km/h.

Như đã thông tin, khoảng 5h30 sáng 30/1, Nguyễn Trần Hoàng Phong điều khiển ô tô Mercedes biển số 51G-902.57 chở theo 4 người. Khi đến trước số nhà 123 đường Hồng Hà (phường 9, quận Phú Nhuận), xe Mercedes đã đâm trực diện vào xe máy biển số 62P1-401.23 do ông Lê Mạnh Thường (SN 1956, quận Phú Nhuận) điều khiển chở chị Nguyễn Thị Bích Hường (SN 1990,  quận Phú Nhuận) đi theo hướng ngược lại.

Ông Thường là tài xế GrabBike, còn chị Bích Hường là tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines đang trên đường ra sân bay. Vụ va chạm khiến ông Thường tử vong, chị Bích Hường bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện.

Thực nghiệm hiện trường vụ Mercedes tông chết tài xế GrabBike, làm nữ tiếp viên hàng không trọng thương - 5

Xe máy của tài xế GrabBike bị biến dạng hoàn toàn sau tai nạn

Thực nghiệm hiện trường vụ Mercedes tông chết tài xế GrabBike, làm nữ tiếp viên hàng không trọng thương - 6

Túi khí trên ô tô bị bung sau tai nạn

Ghi nhận từ camera hành trình của chiếc xe cho thấy thời điểm trước khi xảy ra tai nạn, chiếc xe chạy với tốc độ 95km/h, khi xảy ra va chạm, chiếc xe có tốc độ 84km/h.

Kết quả xét nghiệm máu cho thấy Phong dương tính với ma túy. Hiện tài xế Phong đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/thuc-nghiem-hien-truong-vu-mercedes-tong-chet-tai-xe-grabbike...

Mercedes tông tài xế Grab tử vong, một tiếp viên hàng không bị thương nặng

Công an quận Tân Bình đang truy tìm tài xế xe Mercedes gây tai nạn khiến một tài xế Grab tử vong, một tiếp viên hàng không...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung