Tử Di bác tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai

Đồng thời, đại diện của cô tuyên bố đã nhờ luật sư giải quyết đến cùng vụ việc này.

Hôm qua (29/5), thông tin Chương Tử Di từng bán thân cho Bạc Hy Lai được đăng tải trên tạp chí Apple Daily đã khiến dư luận quốc tế vô cùng sửng sốt. Ngoài việc giới thiệu “giá giao dịch tình dục”, bài báo này còn đưa ra giả thuyết rằng Chương Tử Di không thể tham gia LHP Cannes 65 vừa qua (để quảng bá cho 2 bộ phim mới của mình là Nhất đại tôn sư và Mối quan hệ nguy hiểm) vì đang phải đối mặt với cảnh sát điều tra và thậm chí còn cấm xuất cảnh.

Tử Di bác tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai - 1

Chương Tử Di đã không thể tiếp tục im lặng trước sự vu khống và phỉ báng kinh khủng này

Ngay sau khi tố cáo trên được đăng tải và lan truyền, đại diện phía công ty của Chương Tử Di đã cho đăng tải một thông cáo lên trang web cá nhân và Sina wapblog chuyên dụng của mình. Trong đó, ngoài việc bác bỏ tin đồn thất thiệt, người phát ngôn của Chương Tử Di cũng cho biết sẽ dùng luật pháp để điều tra và giải quyết đến cùng vụ việc này. Hiện tại, đích thân Chương Tử Di cũng đã làm việc với phòng luật sư Hadlanes tại Hồng Kông để gửi thư báo đến người chịu trách nhiệm Apple Đài Loan và những cơ quan truyền thông đăng tải thông tin thiếu xác thực.

Tử Di bác tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai - 2

Ảnh chụp trang chủ Sina Wapblog của đại diện Chương Tử Di

Dưới đây là toàn văn thông cáo của phía đại diện Chương Tử Di trên Sina Wapblog (http://weibo.com/toumingdexitu?zw=ent):

Hôm nay, chúng tôi đã xem được thông tin vô cùng hoang đường đăng trên Nhật báo quả táo (Apple Daily). Chúng tôi lại một lần nữa cảm thấy một nỗi buồn sâu sắc và đau lòng. Trong vòng hơn 1 tháng qua, Chương Tử Di đã liên tục làm việc ngày đêm không nghỉ cùng đoàn làm phim Nhất đại tôn sư. Đối với một người diễn viên có trách nhiệm và dồn cả tâm sức cho sáng tạo như vậy, vì sao phải gánh chịu những tin đồn vu khống và phỉ báng đến mức độ như thế?

Bạn bè xung quanh đều khuyên chúng tôi rằng chỉ cần đăng một thông cáo giải thích ngắn gọn là được, không cần quá hằn học. Bởi đây không phải là lần đầu tiên Chương Tử Di gặp phải chuyện phỉ báng danh phẩm với động cơ không rõ ràng. Hơn nữa, với vấn đề nhạy cảm này thì giới truyền thông trong nước cũng gặp nhiều bất tiện khi đăng tải thông tin, cũng không dễ giúp cô ấy chứng minh sự thanh bạch. Càng nhiều tranh cãi thì người “vẩy nước bẩn” (người làm điều xấu) sẽ càng đắc ý. Vậy thà lùi một bước để con đường phía trước thoáng đãng hơn. Hãy để thời gian làm nhạt dần tin đồn, người trong sạch vốn dĩ đã thanh cao.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn nói lời xin lỗi với những người có thiện ý. Bởi lần này chúng tôi không định tiếp tục im lặng. Nếu cứ để những gì dối trá tiếp tục, chuyện giả cũng dần trở thành nửa thật  nửa giá, trắng cũng sẽ biến thành nửa đen nửa trắng. Nhân đây, đại diện Chương Tử Di, chúng tôi cũng muốn gửi lời tới những kẻ tạo tin đồn thất thiệt rằng, lần này chúng tôi sẽ đáp trả. Chúng tôi cần chứng minh, cần tìm kiếm sự thật thông qua luật pháp. Chúng tôi sẽ tìm ra kẻ xấu đang ở ngõ ngách tối tăm, truy tìm đến cùng.

Đối với Apple và một số cơ quan truyền thông đăng tải thông tin không xác thực, chúng tôi sẽ dùng tới các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi của mình.

Cảm ơn tất cả những người luôn ở bên ủng hộ Chương Tử Di. Bất luận phải đối đầu với sự vu khống kinh khủng thế nào, Chương Tử Di cũng không bao giờ quên sự nghiệp chính của cô ấy. Là đại diện Chương Tử Di, chúng tôi chỉ muốn giúp cô ấy gạt bớt ưu lo, phục hồi danh dự, để cô ấy có thể tĩnh tâm diễn xuất thêm nhiều tác phẩm hồi đáp khán giả.

Đại diện (Đội ngũ làm việc) của Chương Tử Di

29/5/2012

Tử Di bác tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai - 3

Tử Di bác tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai - 4

Văn phòng luật sư Hadlanes tại Hồng Kông đã gửi thư báo đến Apple Daily

Một số hình ảnh của Chương Tử Di thời gian gần đây:

Tử Di bác tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai - 5

Chương Tử Di chụp hình cho tạp chí Figaro tháng 6/2012. Thật trùng hợp là chủ đề trò chuyện của cô là: Sống chân thực trong thế giới đầy rẫy điều giả tạo

Tử Di bác tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai - 6

Vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của cô nay đã có thêm nét chín chắn và từng trải

Tử Di bác tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai - 7

Sau khi chia tay với tỷ phú Vivi Nevo, Chương Tử Di vẫn "đi về lẻ bóng"

Tử Di bác tin đồn bán thân cho Bạc Hy Lai - 8

Cô dành trọn thời gian cho sự nghiệp điện ảnh với 2 bộ phim sắp ra mắt: Mối quan hệ nguy hiểm và Nhất đại tôn sư

Chia sẻ
Theo HChâu (Khampha.vn)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung