TT Putin: Người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa được bình chọn là “Người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất nước” trên một tạp chí danh tiếng cửa xứ sở bạch dương.

Tổng thống Putin đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí phụ nữ lớn nhất nước Nga - Tainy Zvyozd với nụ cười rạng rỡ và dòng chú thích “Người đàn ông được chọn nhiều nhất”.

Theo tạp chí Tainy Zvyozd, kể từ khi ông Putin và bà Lyudmila thông báo ly hôn trên truyền hình quốc gia, các phụ nữ Nga đã công khai "để mắt" tới nhà lãnh đạo 60 tuổi và đang “xếp hàng” với mong muốn trở thành đệ nhất phu nhân.

TT Putin: Người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất - 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin xuất hiện trên trang bìa tạp chí Tainy Zvyozd

Hầu hết các cô gái nổi tiếng được tạp chí Tainy Zvyozd phỏng vấn đều nói rằng họ mong muốn được kết hôn cùng ông Putin. Các cô gái đánh giá Tổng thống Nga hội tụ đầy đủ sự hấp dẫn ở người đàn ông đó là “vẻ ngoài nam tính và có tài sản lớn”.

Diễn viên Anfisa Chekhova đã nói trong một chương trình truyền hình: “Tôi thích cách suy nghĩ, tài hùng biện và sự nam tính của ông ấy. Ông ấy là một người đàn ông tuyệt vời”.

Tuy nhiên, sau khi Tainy Zvyozd đăng tải, thư ký báo chí của Tổng thống Nga cho biết vợ chồng ông chưa chính thức ly hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh San (Người Lao Động/Independent)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN