Trú mưa trong hầm vượt sông Sài Gòn, nhiều người bất ngờ với điều này

Thứ Năm, ngày 24/05/2018 17:00 PM (GMT+7)

Nhiều người dừng xe máy trong hầm vượt sông Sài Gòn để trú mưa khá bất ngờ khi thấy nhân viên đường hầm đến phát áo mưa miễn phí.

Sự kiện:

Thời sự

Trú mưa trong hầm vượt sông Sài Gòn, nhiều người bất ngờ với điều này - 1

Nhân viên đường hầm phát áo mưa miễn phí cho người dân dừng trú mưa trong hầm

Những ngày qua, nhiều người đi xe máy dừng trong hầm Thủ Thiêm (nối quận 1 và quận 2, TP.HCM) để trú mưa khá bất ngờ và ngạc nhiên khi thấy nhân viên đường hầm đến phát áo mưa miễn phí cho từng người dân.

Nhằm đảm bảo việc lưu thông thông suốt, an toàn trong đường hầm, đặc biệt trong những ngày mưa khi người dân thường xuyên trú mưa trong hầm gây cản trở giao thông, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) thực hiện chương trình “Đồng hành ngày mưa” trong suốt mùa mưa.

Theo đó, ngay khi thời tiết có dấu hiệu đổ mưa, nhân viên hầm Thủ Thiêm sẽ chuẩn bị sẵn sàng áo mưa tại hai đầu hầm (quận 1 và quận 2) để phát áo mưa miễn phí cho người dân không có áo mưa, dừng trú mưa trong khu vực đường hầm.

Trú mưa trong hầm vượt sông Sài Gòn, nhiều người bất ngờ với điều này - 2

Được phát áo mưa miễn phí, rất nhiều người dừng xe máy trú mưa trong hầm tỏ ra bất ngờ

“Tuy giá trị áo mưa không nhiều nhưng khu vực hai đầu hầm không có chỗ bán nên tôi phải dừng xe trong hầm. Tôi thấy vui và bất ngờ khi nhận được áo mưa miễn phí để tiếp tục hành trình”, anh Long (ngụ quận Thủ Đức) chia sẻ.

Theo Đoàn Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn, chương trình sẽ thực hiện từ tháng đầu tháng 5/2018 kéo dài đến cuối tháng 11/2018. Những ngày qua, đơn vị đã phát hàng trăm áo mưa miễn phí cho người dân.Sau khi nhận áo mưa, người dân tiếp tục hành trình để đảm bảo giao thông trong hầm được thông suốt.

Tủ sữa mẹ miễn phí cho trẻ sơ sinh giữa lòng TP.HCM

Một tủ sữa miễn phí đảm bảo quy trình bảo quản cho trẻ sơ sinh được ra đời tại TP.HCM, bằng chính tấm lòng của một...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Thời sự