Triều Tiên sẽ phóng thêm nhiều vệ tinh (Tổng hợp Tin HOT 5/5)

CHDCND Triều Tiên sẽ phóng thêm nhiều vệ tinh, Không khí Đại lễ Phật đản trên cả nước, Bộ trưởng KH&CN đối thoại trực tuyến với nhân dân, Mỹ tăng gấp đôi viện trợ cho Philippines... là những tin tức đáng chú ý trong ngày.

CHDCND Triều Tiên sẽ phóng thêm nhiều vệ tinh: CHDCND Triều Tiên vừa khẳng định họ sẽ cho phóng thêm nhiều vệ tinh nữa. (Xem Video)

Bộ trưởng bộ KH$CN đối thoại trực tuyến với nhân dân: Hôm nay, 5/5, Bộ trưởng bộ KH$CN Nguyễn Quân đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân. (Xem Video)

Chống tái nghiện bằng thuốc từ dược thảo:  Bệnh nhân Nguyễn Văn Bằng (Thái Nguyên) nghiện thuốc gần 30 năm nhưng sau 6 tháng điều trị đến bây giờ anh đã có 1 cuộc sống mới. Thuốc cai nghiện Cedemex có tính ăn toàn, không độc và không gây nghiện. Cho đến giờ, Cedemex đã được phép điều trị ở 8 tỉnh và thành phố. (Xem Video)

Mỹ tăng gấp đôi viện trợ cho Philippines: Bộ Ngoại giao Philippines cho biết trong năm nay, Mỹ sẽ tăng gấp đôi viện trợ quân sự cho nước này đồng minh tại Đông Nam Á này.  (Xem Video)

Không khí Đại lễ Phật đản: Hôm nay, 5/5 tăng ni, phật tử trên cả nước đã tề tựu về các chùa để mừng đại lễ Phật đản. (Xem Video)

Chia sẻ
(Tổng hợp từ VTV)
Báo lỗi nội dung