Triều Tiên sẽ phóng thêm nhiều vệ tinh (Tổng hợp Tin HOT 5/5)

CHDCND Triều Tiên sẽ phóng thêm nhiều vệ tinh, Không khí Đại lễ Phật đản trên cả nước, Bộ trưởng KH&CN đối thoại trực tuyến với nhân dân, Mỹ tăng gấp đôi viện trợ cho Philippines... là những tin tức đáng chú ý trong ngày.

CHDCND Triều Tiên sẽ phóng thêm nhiều vệ tinh: CHDCND Triều Tiên vừa khẳng định họ sẽ cho phóng thêm nhiều vệ tinh nữa. (Xem Video)

Bộ trưởng bộ KH$CN đối thoại trực tuyến với nhân dân: Hôm nay, 5/5, Bộ trưởng bộ KH$CN Nguyễn Quân đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân. (Xem Video)

Chống tái nghiện bằng thuốc từ dược thảo:  Bệnh nhân Nguyễn Văn Bằng (Thái Nguyên) nghiện thuốc gần 30 năm nhưng sau 6 tháng điều trị đến bây giờ anh đã có 1 cuộc sống mới. Thuốc cai nghiện Cedemex có tính ăn toàn, không độc và không gây nghiện. Cho đến giờ, Cedemex đã được phép điều trị ở 8 tỉnh và thành phố. (Xem Video)

Mỹ tăng gấp đôi viện trợ cho Philippines: Bộ Ngoại giao Philippines cho biết trong năm nay, Mỹ sẽ tăng gấp đôi viện trợ quân sự cho nước này đồng minh tại Đông Nam Á này.  (Xem Video)

Không khí Đại lễ Phật đản: Hôm nay, 5/5 tăng ni, phật tử trên cả nước đã tề tựu về các chùa để mừng đại lễ Phật đản. (Xem Video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN