Triều Tiên đổi đồng phục gợi cảm cho tiếp viên

Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 03:35 AM (GMT+7)

Hãng hàng không Air Koryo của Triều Tiên đã thay đổi đồng phục gợi cảm hơn rất nhiều cho các nữ tiếp viên của mình.

Nữ tiếp viên của hãng hàng không Triều Tiên Air Koryo vừa được trang bị đồng phục mới gợi cảm hơn rất nhiều so với bộ đồng phục truyền thống trước đây, và những hình ảnh đầu tiên về đồng phục tiếp viên mới này đã được đăng tải trên Facebook của hãng lữ hành Koryo Tours ở Bắc Kinh chuyên tổ chức các chuyến du lịch đến Triều Tiên.

Với bộ đồng phục mới này, màu đỏ truyền thống đã được thay thế bằng màu xanh hải quân và cổ áo được khoét sâu hơn, kết hợp với chiếc mũ có viền màu vàng. Váy của các nữ tiếp viên Triều Tiên được thiết kế cao quá đầu gối và quyến rũ hơn kiểu váy cũ rất nhiều.

Triều Tiên đổi đồng phục gợi cảm cho tiếp viên - 1

Đồng phục cũ (trái) và đồng phục mới (phải) của tiếp viên Triều Tiên

Ông David Thompson, chuyên gia về hàng không Triều Tiên tại Dịch vụ Lữ hành Juche có trụ sở ở London, Anh nhận định: “Kiểu đồng phục trông có vẻ hiện đại và khá đối nghịch với đồng phục cũ này có thể là một phần trong nỗ lực của hãng Air Koryo nhằm quảng bá hình ảnh hiện đại hơn trong mắt khách hàng.”

Nhiều nguồn tin cho rằng chính nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã ra lệnh thay đổi đồng phục của các nữ tiếp viên hãng Air Koryo nhằm “đáp ứng yêu cầu của thế kỷ mới”.

Triều Tiên đổi đồng phục gợi cảm cho tiếp viên - 2

Bộ đồng phục mới của tiếp viên hàng không Triều Tiên gợi cảm hơn rất nhiều

Air Koryo là hãng hàng không duy nhất ở Triều Tiên, với đội máy bay 41 chiếc, chủ yếu là các phi cơ cỡ nhỏ phục vụ các chặng bay nội địa. Air Koryo cũng có một số đường bay quốc tế, chủ yếu là đến Trung Quốc và Nga. Đây là hãng hàng không duy nhất trên thế giới được tổ chức đánh giá hàng không SkyTrax xếp hạng một sao.

Theo Trí Dũng (Theo Yonhap) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung