TQ: Cãi nhau với mẹ chồng, mang con đi bán

Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 20:31 PM (GMT+7)

Bà mẹ trẻ 23 tuổi quyết định gói ghém đồ đạc và bế con ra đi sau cuộc cãi vã nảy lửa với chồng và mẹ chồng.

Công viên Sa Bình ngày hôm qua xôn xao trước cảnh tượng một bà mẹ trẻ bế đứa con đang khóc lóc, tay cầm tấm biển bằng giấy với dòng chữ: "Tôi muốn bán con".

Cô gái tên là Lạc Hải Kim, người Giang Tây, Trung Quốc. Cách đây 4 năm, qua giới thiệu, cô kết hôn với một người đàn ông cùng quê, sau đó đến năm 2010, hai vợ chồng chuyển nhà tới Trùng Khánh. Cuộc sống của hai vợ chồng trẻ lúc đầu khá thuận hòa ngoài những cãi vã nhỏ nhặt.

TQ: Cãi nhau với mẹ chồng, mang con đi bán - 1

Bà mẹ trẻ đang tâm rao bán đứa con đẻ của mình chỉ vì cãi nhau với chồng

Sau khi sinh đứa con gái đầu lòng, những mâu thuẫn nhỏ bắt đầu lớn dần, các cuộc cãi nhau diễn ra ngày một nhiều hơn. Thêm vào đó là sự bất hòa giữa mẹ chồng nàng dâu càng khiến cuộc sống gia đình căng thẳng.

"Họ cãi nhau như cơm bữa. Có lúc còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay, kinh khủng hơn có lúc cô Lạc còn dọa vứt con vào thùng rác. Chuyện vợ chồng to tiếng là chuyện thường, nhưng người mẹ nay thì muốn vứt con, mai lại muốn bán con thì thật không chấp nhận nổi" - một người hàng xóm của gia đình Lạc Hải Kim kể lại.

Khi được hỏi về hành động của mình, cô gái trẻ khóc lóc đầy ấm ức: "tôi vào nhà người ta, sinh con cho người ta, mà trước đây khi hỏi cưới tôi, một đồng tiền của nhà người ta tôi cũng không nhận được. Nay cưới tôi về, anh ta còn nói tôi chỉ biết chơi không biết làm. Mấy ngày trước chỉ vì không cho con bú, anh ta chửi tôi là "con điếm" . Tôi nhất định phải ly hôn với anh ta".

Việc làm của bà mẹ trẻ khiến rất nhiều người dân sống xung quanh công viên ngao ngán, lắc đầu.

Theo Minh Phương (Phunutoday)