Người tiêu dùng thông minh mua vé máy bay ở đâu giữa “bão giá”?

Khách hàng cần có kế hoạch đặt vé máy bay sớm và có sự điều chỉnh linh hoạt thời gian bay để tiết kiệm hơn khi di chuyển bằng đường hàng không.

Vé máy bay nội địa Việt Nam vẫn đang neo ở mức cao do những khó khăn liên quan đến việc thiếu máy bay cùng với tỷ giá và giá nhiên liệu tăng cao. Dù vậy, khách hàng vẫn có nhiều cách để mua được vé với mức giá hợp lý.

Thực tế, tất cả các hãng hàng không đều có dải vé từ thấp đến cao. Vì vậy, các hành khách đặt vé máy bay càng sớm, cơ hội săn được vé giá rẻ càng cao. Thông thường, hành khách có thể đặt vé trước 1 tháng khi đã chắc chắn được lịch trình di chuyển. Đối với các chuyến bay quốc tế, theo thống kê từ Hồng Ngọc Hà Travel, cần đặt trước ít nhất 6 tháng. Nghiên cứu cho thấy, khách hàng sẽ tiết kiệm được trung bình 30% nếu đặt trước từ 3-6 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thời gian linh hoạt có thể chọn các chuyến bay đêm hoặc sáng sớm để có giá tốt đồng thời tránh cảnh đông đúc, ùn tắc tại sân bay. Ngoài ra, cần theo dõi các chính sách khuyến mãi, combo ưu đãi từ các đại lý vé máy bay để việc mua vé được tiết kiệm nhưng vẫn thuận tiện, linh hoạt.

Hồng Ngọc Hà là Travel là đối tác với nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Singapore Airlines…

Hồng Ngọc Hà là Travel là đối tác với nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Singapore Airlines…

Hồng Ngọc Hà Travel là cái tên được nhiều hành khách tin tưởng khi đặt vé máy bay của Vietnam Airlines. Hồng Ngọc Hà Travel là đối tác chiến lược của Vietnam Airlines trong việc cung cấp vé máy bay và các sản phẩm hàng không cao cấp kề từ năm 1996. Đơn vị này còn là đối tác lớn với nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước.

Anh Mạnh Tuấn (32 tuổi, TP.HCM) cho biết đặt vé tại Hồng Ngọc Hà Travel rất tiết kiệm khi anh thường đi du lịch cùng gia đình có 6 thành viên. Ngoài ra, đơn vị này còn giúp anh nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến lịch bay.

Trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 và cao điểm hè, Hồng Ngọc Hà Travel và Vietnam Airlines đã hợp tác để mang đến những chương trình hấp dẫn, giúp hành khách dễ dàng mua được vé với mức giá phù hợp. Theo đó, khách hàng đặt vé trước 30 ngày sẽ được giảm 5% giá vé. Giá nhóm 2,4,8 đi cùng nhau giảm tương ứng 5%,10% và 15%. Ngoài ra, khách hàng mua vé phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn được giảm giá 20% cho lần mua loại vé tương ứng tiếp theo. Vào thứ Năm hàng tuần, Hồng Ngọc Hà và Vietnam Airlines còn có chương  giảm 5% và 10% vé máy bay tuỳ khung giờ. Như vậy, hành khách hoàn toàn có thể chủ động chọn thời điểm, loại vé với các loại ưu đãi phù hợp để tiết kiệm đáng kể chi phí di chuyển. 

Hồng Ngọc Hà Travel khuyến khích khách hàng thực hiện thủ tục online check-in để tiết kiệm thời gian đi lại trong dịp cao điểm. Ngoài ra, đơn vị này cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 cho hành khách liên quan đến việc các chuyến bay bị thay đổi giờ khởi hành, hoàn huỷ vé nhanh chóng hơn so với việc khách tự đặt vé.

Đại diện Hồng Ngọc Hà chia sẻ: “Trong bối cảnh giá vé máy bay tăng cao, chúng tôi càng cần nỗ lực hết sức vì khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến vé máy bay với giá vé tốt cùng dịch vụ hỗ trợ 24/7”.

Được thành lập vào năm 1996, Hồng Ngọc Hà Travel là công ty cung cấp các sản phẩm du lịch hàng đầu tại Việt Nam cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, với các dịch vụ du lịch tự túc như vé máy bay, lưu trú, visa, vận chuyển đến các sản phẩm trọn gói như tour du lịch dành cho giới trẻ, dịch vụ MICE, combo du lịch trong nước và quốc tế. Với đội ngũ chuyên gia du lịch giàu kinh nghiệm và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Hồng Ngọc Hà Travel luôn nỗ lực tạo ra những trải nghiệm du lịch khó quên cho khách hàng. Với cam kết không ngừng đổi mới và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi đã tạo ra những kỳ nghỉ mơ ước trong gần ba thập kỷ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN