TP.HCM: Cháy khách sạn vì điện thoại đang sạc phát nổ

Thứ Hai, ngày 05/01/2015 11:09 AM (GMT+7)

Nhiều người nháo nhào thoát khỏi khách sạn V. A khi chiếc điện thoại đang sạc bỗng phát nổ gây cháy lan kèm theo khói đen nghi ngút.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng ngày 5.1 tại tầng 2, khách sạn V. A hẻm 93 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường 7, quận 3, TP.HCM) khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h10 sáng nay nhiều người đang thuê trọ trong khách sạn nháo nhào di chuyển đồ đạc, tài sản bỏ chạy ra ngoài khi thấy khói lửa bốc ra nghi ngút tại một phòng trên tầng 2 của khách sạn.

TP.HCM: Cháy khách sạn vì điện thoại đang sạc phát nổ - 1

Nhiều người nháo nhào thoát khỏi khách sạn V. A khi chiếc điện thoại đang sạc bỗng phát nổ gây cháy lan kèm theo khói đen nghi ngút. 

Nghe báo cháy, bảo vệ và nhân viên của khách sạn V. A đã dùng bình chữa cháy CO2 dập lửa tuy nhiên do khu vực cháy chứa nhiều vật liệu làm “mồi” cho lửa nên ngọn lửa lan nhanh rồi bùng cháy lớn.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 3 điều xe nước cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường và ngọn lửa được dập tắt sau đó.

Vụ hỏa hoạn rất may không gây thiệt hại về người nhưng làm khách thuê trọ và người dân sống gần đây một phen kinh hoàng. Nhiều tài sản, vật dụng trong căn phòng trên tầng 2 bị cháy rụi, tường, cửa kính bị nứt.

TP.HCM: Cháy khách sạn vì điện thoại đang sạc phát nổ - 2

Nhiều tài sản, vật dụng trong căn phòng trên tầng 2 bị cháy rụi, tường, cửa kính bị nứt. 

Nguyên nhân ban đầu vụ cháy được xác định do một khách sạc điện thoại thì phát nổ gây cháy và lan vào tấm nệm.
Video: TP.HCM: Cháy khách sạn vì nổ điện thoại, khách tháo chạy. (Nguồn ANTV)

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung