Thiếu tá công an cứu 2 cháu nhỏ thoát khỏi “tử thần”

Thứ Tư, ngày 27/04/2022 16:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc cho con nhỏ đi tập thể dục, thiêu tá Hoàng Hữu Bình đã kịp thời phát hiện, cứu sống 2 cháu nhỏ bị ngã xuống hố nước sâu.

Ngày 27/4, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, thiếu tá Hoàng Hữu Bình - Phó trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Hải Dương đã cứu thoát 2 cháu nhỏ bị rơi xuống hố nước sâu trong ngày 24/4.

Thiếu tá công an cứu 2 cháu nhỏ thoát khỏi “tử thần” - 1

Hiện trường khu vực thi công có hố nước sâu khiến 2 cháu nhỏ gặp nạn (Nguồn: CA cung cấp)

Cụ thể, khoảng 17h ngày 24/4, tại khu vực đang thi công hệ thống thoát nước thuộc khu dân cư Lê Thanh Nghị, phường Hải Tân, TP Hải Dương có 2 cháu nhỏ không may bị ngã xuống hố nước sâu. Lúc này, thiếu tá Hoàng Hữu Bình đang cho con đạp xe tập thể dục cách đó khoảng 30m, nghe thấy tiếng các cháu nhỏ hô “Chết đuối, chết đuối” nên vội chạy ngay tới. 

Đến nơi, anh Bình thấy 2 cháu nhỏ đang bất động, chìm dưới mặt nước khoảng 15 cm, chỉ còn nhìn rõ 2 mái tóc đen. Ngay lập tức, anh Bình đã nhảy xuống hố nước sâu cứu cả 2 cháu lên bờ. Hố nước này vừa sâu vừa lẫn nhiều bùn đất.

Khi được đưa lên bờ, 2 cháu vẫn bất tỉnh. Sau khi được anh Bình sơ cứu khẩn cấp, 2 cháu nhỏ đã ho, ợ nước ra ngoài rồi tỉnh lại. Sau đó anh Bình đã đưa 2 cháu về nhà an toàn.

Thiếu tá công an cứu 2 cháu nhỏ thoát khỏi “tử thần” - 2

Thiếu tá Hoàng Hữu Bình nhảy xuống hố nước cứu 2 cháu nhỏ trong chiều 24/4 (Nguồn: CA cung cấp).

“Lúc 2 cháu gặp nạn, tôi vừa đi công tác về. Hôm đó là Chủ nhật nhưng chúng tôi vẫn tham gia đoàn công tác đột xuất của Công an tỉnh Hải Dương. Chiều hôm đó, nếu đúng lịch, sau khi kiểm tra, tôi phải tham gia cuộc họp ở đơn vị nhưng cuộc họp lại hoãn. Khu vực này tôi chưa bao giờ đi dạo qua nhưng hôm đó lại đến. Rất may, các cháu không bị nguy hại đến tính mạng”, thiếu tá Bình cho hay.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, hai cháu được cứu là Bùi Nguyên K. (6 tuổi) và Nguyễn Vũ T.A (13 tuổi, đều ở khu dân cư Lê Thanh Nghị). Chiều 24/4, các cháu ra khu vực này chơi, không may cháu K. rơi xuống hố nước. Thấy vậy, cháu T. A xuống cứu K. và cả hai đều gặp nạn. Hố nước này sâu tầm 1,5 - 2 mét.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-ta-cong-an-cuu-2-chau-nho-thoat-khoi-tu-than-502022274161417652.htm

CLIP: Đang trên tàu ra Phú Quốc, hành khách quê TP HCM bất ngờ nhảy xuống biển

Khi tàu rời bến được khoảng nửa hành trình thì bất ngờ một nam hành khách trèo qua lan can tàu, nhảy xuống biển.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Nhịp sống 24h
Báo lỗi nội dung