Thích thú nhìn gấu "dạo phố" bằng xe 3 bánh

Thứ Sáu, ngày 01/06/2012 19:17 PM (GMT+7)

Người đi đường tò mò chạy xe gắn máy bám theo chiếc xe ba bánh đang chở chú gấu to đen đi trên các phố vào trung tâm TP.HCM. Càng thích thú hơn là phía sau, cũng một xe ba bánh khác chở thêm một… chú khỉ!

Trưa ngày 1/6, nhiều người dân di trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM tỏ ra vui sướng khi chạy xe gắn máy bám theo người “bạn” đồng hành là một chú gấu nặng khoảng 50kg đi trên một chiếc xe ba bánh. Phía sau xe ba bánh chở chú gấu đen trũi là một chiếc xe ba bánh khác nhưng chỉ để chở 1 chú khỉ xinh xắn.

Chú gấu to lớn chỉ được buộc một sợi dây dù ngắn, thoải mái chống chân lên thành xe ngắm nhìn thành phố và những người tò mò chạy xe bám theo.

Thích thú nhìn gấu "dạo phố" bằng xe 3 bánh - 1

Chú gấu được chở trên xe ba bánh đi "dạo phố"

Rất nhiều em bé thích thú khi được bố mẹ đèo xe gắn máy bám theo xe chở chú gấu. Tuy nhiên, cũng không ít người đi đường hoảng hốt khi thấy xe chở gấu đi qua.

Theo nội dung phát trên loa gắn trên chiếc xe ba bánh thì chú gấu này là “nhân vật” của một đoàn xiếc đến TP.HCM biểu diễn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Công viên 23/9, quận 1, TP.HCM.

Theo Chí Linh (Khampha.vn)