Thí sinh lại bị mất cắp ngay trong trường thi

Trong hai ngày 9, 10/7, một số thí sinh thi tại Hội đồng thi Trường ĐH Quảng Nam đã mất điện thoại di động để trong cặp, túi xách cất ngoài hành lang trước phòng thi.

Ngày 10/7, thí sinh Phan Thị Thu Lài (ngụ xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) mếu máo nói: "Sau khi nộp bài xong, em ra hành lang lấy cặp thì phát hiện chiếc điện thoại Samsung giá gần 2 triệu đồng vừa mới mua đã không cánh mà bay".

Tương tự như trường hợp của Lài, thí sinh Võ Thị Thanh Huyền (ngụ TP Hội An, Quảng Nam) cũng bị mất điện thoại di động hiệu Nokia trị giá 2,7 triệu đồng vào trưa ngày 9/7 trong khu vực Trường ĐH Quảng Nam.

Thí sinh lại bị mất cắp ngay trong trường thi - 1

Thí sinh Phan Thị Thu Lài kể với phóng viên về vụ mất cắp điện thoại

Trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Quảng Nam, cho biết nhà trường đã phổ biến quy chế thi cụ thể đến thí sinh trước khi thi. Theo đó, thí sinh không được mang tư trang vào trường thi, nếu mất thì nhà trường không chịu trách nhiệm. Trong ngày thi, các giám thị còn bận coi thi nên không có thời gian để trông đồ cho thí sinh.

Trước đó, sáng 9/7, sau khi kết thúc môn văn, thí sinh Nguyễn Thị Lộc (huyện Củ Chi - TPHCM) dự thi vào ngành giáo dục mầm non Trường ĐH Sài Gòn phát hiện túi xách em để bên hành lang đã bị kẻ gian lấy mất chiếc điện thoại di động cùng tiền mặt, trị giá gần 3 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Phương (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN