Thấy người phụ nữ gieo mình xuống sông, chiến sĩ quân đội nhảy theo giải cứu

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 20:43 PM (GMT+7)

Người mẹ trẻ đã để lại xe máy, gửi lại con nhỏ rồi bất ngờ nhảy xuống sông trước sự hốt hoảng của người dân.

Sự kiện: Tin nóng, Bắc Giang

Thấy người phụ nữ gieo mình xuống sông, chiến sĩ quân đội nhảy theo giải cứu - 1

Hiện trường nơi chị B. gửi lại con nhỏ rồi nhảy cầu tự tử.

Khoảng 10h sáng 28/8, nhiều người dân thị trấn Lục Nam, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang chứng kiến một người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo con nhỏ.

Khi đi đến khu vực giữa cầu, người này dừng lại, để lại xe và con nhỏ rồi bất ngờ nhảy xuống sông trước sự hốt hoảng của người dân.

Thời điểm chứng kiến người phụ nữ nhảy cầu, một chiến sĩ đang công tác trong quân đội đã ngay lập tức nhảy theo để cứu, kéo thiếu phụ vào bờ trong khi người dân báo tin cho chính quyền địa phương.

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Khương, Chủ tịch UBND thị trấn Lục Nam xác nhận sự việc và cho biết đơn vị đã liên hệ gia đình đón người phụ nữ này về.

"Sau khi được chiến sĩ quân đội cứu và đưa về trụ sở UBND thị trấn, người phụ nữ này tỏ ra hoảng loạn, không thể bình tĩnh. Chúng tôi không thể hỏi cụ thể nguyên nhân khiến người phụ nữ này có ý định tự tử nên đã liên hệ gia đình đến đón người nhà mình về", ông Khương thông tin.

Theo ông Khương, danh tính thiếu phụ có ý định dại dột này là H.T.B (SN 1987, trú xã Tuấn Mậu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang).

Cô gái trẻ bất ngờ dừng xe giữa cầu Hồ, nhảy sông Đuống tự tử?

Đang lưu thông trên cầu, cô gái bất ngờ dừng xe nhảy thẳng xuống sông tự tử trước sự sửng sốt của người đi đường.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng